มีใครเคยใช้ครีมที่มีสารไวท์เทนนิ่งบ้างคะดีจริงหรือเปล่า อันตรายมั้ย...?

เราเห็นข่าวออกมาเยอะค่ะว่ามีคนซื้อครีมที่ผสมสารไวท์เทนนิ่งแล้วหน้าแหก แต่เราก็อยากหน้าขาวใสขึ้นค่ะ อยากสอบถามกูรูในนี้มีใครตอบได้บ้างคะว่าไวท์เทนนิ่งนี่ดีจริงหรือว่าอันตราย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

27 พ.ย. 2563 เวลา 12:56 น.
ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วหน้าแหกคือครีมที่ผสมสารปรอทค่ะ ต้องเลือกดูดีๆ ตอนนี้เราใช้ครีมไวท์เทนนิ่งอยู่เหมือนกันค่ะ ของ Babalah เป็น Soft cream เราใช้จนจะหมดกระปุกแล้วค่ะดีจริงไม่แพ้ด้วยใช้แล้วหน้าไม่บาง เค้าใช้ไวท์เทนนิ่งจริงๆไม่ใช่สารปรอท
27 พ.ย. 2563 เวลา 14:51 น.
แล้วแต่บางยี่ห้อนะคะ ต้องลองให้เข้ากับตัวเองค่ะ ค่อยๆตัดสินใจเลือก
30 พ.ย. 2563 เวลา 11:38 น.
เลือกซื้อตัวที่มี อย. ค่ะปลอดภัยห้ามเห็นแก่ของถูกเด็ดขาด
1 ธ.ค. 2563 เวลา 15:09 น.
พวกครีมตามอินเตอร์เน็ทนี่อย่าหาทำนะคะ หน้าแหกมาหลายคนแล้ว ไวท์เทนนิ่งเลือกดูแบรนด์ดีๆก็ไม่อันตรายจ้าแนะนำ บาบาร่าครีมที่พีทเป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ ตัวไวท์เทนนิ่งกระปุกม่วงๆตัวนี้ดีจริงเชื่อถือได้ ไม่มีสารอันตราย
2 ธ.ค. 2563 เวลา 10:10 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล