ตกลงสบู่เย็น สมุนไพร 7 ชนิด แบบสปา
สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิด ประกอบด้วย
แก่นมะขาม
มะหาด
ขมิ้น
ไพล
ว่านนางคำ
ชาเขียว
ใบฝรั่ง
นอกจากช่วย ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจรด แล้วยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวให้แลดู ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส หลังจากการใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิว และสัมผัสได้กับกลิ่นหอม สดชื่น จากธรรมชาติ
วิธีใช้ : ถูตามร่างกายโดยเฉพาะรักแร้, แผ่นหลัง, ขาหนีบ หรือ จุดหยาบกร้าน ทำความสะอาดผิวกายเป็นประจำเท่าที่ต้องการ
ขนาดพอดีมือ มีผ้าขัดสองชั้น
มีที่แขวนตาก
ระเบิดขี้ไคลได้อย่างดี
ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ ...
ตัวผ้าขัดหนามากค่ะลองขัดผิวแล้วไม่รู้สึกบาดผิวเลยค่ะ ขนาดสบู่กำลังดีพอดีกับมือ มีกลิ่นสมุนไพรที่หอมสดชื่น ยิ่งขัดยิ่งเพลิน ตัวฟองมีความนุ่มและฟองเยอะมากกกก ชอบมากค่ะ ที่ชอบที่สุดเลยคือความเย็นของสบู่ เวลาออกกำลังเสร็จแล้วมาอาบน้ำคือให้ความรู้สึกว่าสดชื่นมากเลยค่ะ ปกติเฟิร์สเป็นคนที่ขี้ร้อนแต่พอได้มาลองใช้สบู่เย็นสมุนไพร 7 ชนิดของ ไอศิกา คือลืมเปิดแอร์ไปเลยค่ะเย็นสบายสดชื่นมากๆ
ท่านใดที่สนใจอยากจะลองใช้น๊าาาหาซื้อได้ง่ายมากค่ะที่ เซเว่นทุกสาขา มันสบายยยยจริงๆค่ะไม่ได้โม้ ใครที่ขี้ร้อนแบบเฟิร์สนะลองใช้ดูหายร้อนแน่นอน !!
ตอบกระทู้