เติมผิวเด็ก ลดริ้วรอยด้วยคอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึก (Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x)

สวัสดีค่า กลับมาพบกับฟางอีกแล้วนะคะ สำหรับวัยที่ใกล้จะ 30 อย่างแรกที่กังวลคือริ้วรอยและกลัวผิวแก่ค่ะ
ดังนั้นช่วงนี้ฟางจะหันมาใช้สกินแคร์ที่ช่วยลดริ้วรอยนะคะ
รอบนี้ต้องบอกก่อนว่าลองใช้เพราะพี่เปิ้ล ภารดีล้วนๆ เลย เพราะพี่แกเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ Trylagina
ที่ฟางใช้จะเป็นเซรั่มกระปุกแดงตัวดัง หรือชื่อเต็มๆ ก็คือ Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x

ประทับใจตั้งแต่แพกเกจแล้วค่ะ หรูหรามาก ดูผู้ดี ดูไฮโซ

แล้วที่ฟางชอบอีกอย่างก็คือ เค้ามีแอพพลิเคเตอร์อย่างไม้พาย แถมมาให้ด้วยนะคะ

สรุปแล้วหลังจากแกะกล่องเรียบร้อย ก็จะเจอเซรั่มกระปุกแดง และไม้พาย ^^

พอมีไม้พายก็จะสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้นค่ะ กะปริมาณเซรั่มได้พอดีและไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก

เซรั่ม Trylagina ช่วยเรื่องอะไร?

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เจ้าเซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
รวมไปถึงช่วยเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกต่างๆให้ดูตื้นขึ้น
หรือพูดง่ายๆ ก็คือช่วยให้ผิวดูเด็ก ดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นเองค่ะ

เพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึก (Soluble Collagen) ที่เข้มข้นมากถึง 10 เท่า!!
โดยใช้เทคโนโลยี AGE DEFENSE INTELLEGENT CAPSULE
ซึ่งกลไกการทำงานจะเหมือน Botox เลยค่ะ

รวมถึงมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น EPS SeaFill และ Sand Lily Extract
ที่สกัดสารโดยใช้เทคโนโลยีจากฝรั่งเศส
จึงช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน-กระชับขึ้นภายใน15นาทีหลังทา!!
รวมถึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้น  นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนพวกฝ้า-กระอีกด้วย

(เพิ่มเติม: อาจจะต้องใช้เวลาในเรื่องผลลัพธ์ของการเติมเต็มริ้วรอยนะคะ
และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ควรใช้อย่างต่อเนื่อง)

เนื้อสัมผัส
: จะเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่นๆ เพราะฉะนั้นซึมค่อนข้างไวค่ะ

กลิ่น: หอมแบบธรรมชาติ

ซึ่งปกติเวลาใช้ ฟางจะตักประมาณนี้นะคะ

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย รอไม่นานก็จะซึมลงผิวค่ะ ฟางถือว่าบางเบาพอสมควรเลย

ฟางใช้ Trylagina ตอนไหน?

ปกติแล้วหลังทำความสะอาดผิว ฟางจะใช้ Trylagina บำรุงทั้งเช้า-ก่อนนอน
และใช้เป็นตัวแรกก่อนที่จะลงครีมบำรุงอื่นๆ ที่ใช้อยู่
เริ่มจากการใช้ไม้พายตักเซรั่มมาพอประมาณ แล้วแต้มลงบนใบหน้าและลำคอ

หลังจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอค่ะ

ตอนทาคือ เกลี่ยง่ายและสบายผิวมาก เพราะเนื้อเซรั่มไม่เหนียว

สังเกตได้ว่า หลังทาเซรั่ม Trylagina ผิวหน้าจะดูชุ่มชื้น ดูฉ่ำ ดูงานผิว ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

--------------------------------------------------------------

ฟางใช้มา 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่เกิดการระคายเคือง (เพราะปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ)

ผลลัพธ์หลังใช้: ประทับใจมากกก ฟางรู้สึกว่า ผิวดูชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น อารมณ์แบบผิวมันฟูขึ้นค่ะ

ในเรื่องของเติมเต็มริ้วรอย เดี๋ยวมาอัพเดทอีกครั้งหลังใช้จนหมดกระปุกนะคะ ^_^
(บอกแล้วใช้เองใช้จริง รีวิวแบบเรียลๆ ไม่อวย ฮ่าๆๆ)

และอีกอย่างที่ชอบก็คือ Trylagina ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากกว่าเดิม

ฟางใช้ก่อนแต่งหน้าคือดีงามมากแม่ เหมือนเป็นการเติมสารอาหารและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว
พอลงเมกอัพ คือหน้าเป๊ะปังมากก
ขอให้ 9/10 นะคะ หัก 1 คะแนน เนื่องจากน้องราคาแรงอยู่
(แต่ถ้าช่วงโปรโมชั่นก็จะลดเยอะ ให้จับตาดูโปรไว้ดีดี!!)

แต่ถามว่าจะใช้ต่อไหม? … ใช้ต่อจ้าแม่!!! เพื่อผิวเด็ก ฉันต้องสู้

สรุปสั้นๆก็คือ ใครที่มองหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในเรื่อง เติมความชุ่มชื้น เติมเต็มริ้วรอย-ร่องลึกให้ตื้นขึ้น ดูผิวเด็กขึ้น
และหลังใช้ ผิวดูฉ่ำ ฟีลงานผิว และตัวผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน
ฟางก็ขอแนะนำเป็น Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x

ตอนนี้นางกลายเป็น ของดีที่ต้องมีติดบ้านแล้วว ฮ่าๆ

พิกัด Page: TrylaginaBrand

ลองดูนะคะ เค้ามีจัดโปรบ่อยมาก ตอนฟางได้มาเค้าลดตั้ง 60% แหนะ

28 พ.ย. 2563 เวลา 17:16 น.
ดีจริงค่ะ
28 พ.ย. 2563 เวลา 22:05 น.