หน้าพัง เพราะ แพ้ ยาสระผม ขอ how to แก้อาการหน้าพัง แพ้สาร และลบรอยดำสิว พลีสสสสส

คือ เรา กลาย เป็น ผิวหน้า แพ้ ง่าย มากเลยตอนนี้

หลังจาก แพ้ ยาสระผม ยี่ห้อหนึ่ง อาการ หนักมากค่ะ สารพัดสิว คันๆๆ หน้า มากกกกก ตอนแรกไม่แน่ใจ ว่า แพ้ อะไร ก็ไปกดสิวจ้า ที่สำคัญ กดเอง ด้วย แกะ อีกด้วย ทายา ก้ไม่หาย ก็เลย ลองหยุด ยาสระผม ยี่ห้อใหม่ ตัวนี้ค่ะ.... อาการคัน ค่อยๆหาย แต่ สิ่งที่เหลือไว้คือ หน้า แพ้ง่ายมากค่ะ เป็นคนผิวหน้ามันด้วยค่ะ  รอยสิวดำๆ สิว ผด สิว อักเสบ ยัง ไม่หาย เลยค่ะ  ไม่กล้า ลงรูปประกอบ สงสาร คนอ่าน ค่ะ .... ช่วย เรา ด้วย เคียด จัง ทำไงดี คะ...พลีสสสสส

November 29, 2020