10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

ฮัลโหลล!! สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จูนมีเคล็ดลับกู้ผิวมาแนะนำค่าา บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ที่มาแรงมากก ?

ท๊าด๊า นี่เลยค่า SERUM ที่จูนจะมาแนะนำทุกคนในนี้วันนั้นก็คืออ

แบรนด์ AquaPlus (อะควาพลัส) Enriched-C Serum (เอนริช ซี เซรั่ม)นั้นเองค่ะจูนบอกเลยนะคะว่าตัวนี้เด็ดมากก ?

คือจูนไปเจอเซรั่มตัวนี้มาจาก ใน Facebook เห็นมันเด้งขึ้นเราเลยลองนั่งดูในเพจ คือจะบอกว่ารีวิวเยอะมากกก จนจูนต้องลองเองว่ารีวิวจะเด็ดจริงแค่ไหน

ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าจูนเป็นคนที่มีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะมาก เช่น รอยสิว หน้าหมองคล้ำไม่มีออร่า จนได้มาลอง อะควาพลัส  AquaPlus Enriched-C Serum (เอนริช ซี เซรั่ม)

ตัวเซรั่มมีส่วนผสมของ วิตามินซีเข้มข้น 14% ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ถึง 10 ชนิด เลยนะคะ

เร่งการฟื้นฟูผิวแบบขั้นสุด ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นที่สามารถละลายได้ในไขมัน ทำให้สามารถซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้มากและลึกกว่าเดิม เห็นผลเร็วมาก คือส่วนตัวชอบมากจูนค่อนข้างที่เป็นคนแพ้ง่ายด้วย

ต่ตัวนี้เค้าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง คือใครที่มีผิวบอบบางเป็นสิวหรือว่าแพ้ง่ายหายห่วงเลยค่ะ เพราะด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่นำเอาวิตามิน C

ตรึงด้วยพันธะไฮโดรเจน ทำให้สารวิตามิน C มีความเสถียรสูงป้องกันการเสื่อมประสิทธิภาพของ

วิตามิน C เมื่อเจอแสงและอากาศ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

ต้องบอกเลยนะคะว่าก่อนหน้านี่เนี่ยจูนลองมาหลายตัวมาก พอได้ใช้เซรั่มอะควาพลัสมา ประมาณ 3-7 คือเห็นผลชัดเจนมาก

และนี่คือปัญหาผิวหน้าของจูนก่อนมาใช้เซรั่ม อะควาพลัส บอกได้เลยว่า หนักพอสมควรเลยค่ะ 55555  ?

หลังจากได้ลองแล้วปัญหาผิว รอยสิวต่างๆดูลดลง และดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น

ชอบมากกคือตอนนี้ติดใจสุดๆ ?

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ Enriched-C Serum (เอนริช ซี เซรั่ม) นะคะ

✓ ฟื้นฟูยกกระชับผิว

✓ จัดการริ้วรอย จุดด่างดำ

✓ ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส

✓ เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียน

ส่วนผสมที่สำคัญ

1.PURE Vitamin C 14 %

ตัวเซรั่มเค้ามีนวัตกรรมวิตามินซีที่มีความเสถียร เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการลดเลือนความหมองคล้ำ ดูแลสีผิวให้กระจ่างใสและให้ผิวเนียนจนจูนรู้สึกได้หลังการลองใช้มา 1 สัปดาห์แล้วนะคะ

2.วิตามิน C14%

เร่งการฟื้นฟูผิวแบบขั้นสุด ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นที่สามารถละลายได้ในไขมัน ทำให้สามารถซึมซาบลงไปในชั้นผิวได้มากกว่าและลึกกว่าเดิม ทำให้เห็นผลรวดเร็ว ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ

3.Multi-Hydrating ingredients

ระบบรวมรวมหลากหลายสารสกัดอาทิ β-glucan , Sodium Hyaluronate และสารให้ความชุ่มชื่น อันอุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน เพื่อตรงเข้าฟื้นฟูให้ผิวเนียนนุ่มและผ่อนคลายอย่างเห็นผล

4.Amino acid complex

ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนกระชับ

วิธีใช้

1. ทาบางๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ ควรใช้เป็นประจำเช้า – เย็น

2. หากมี serum หรือครีมบำรุงอื่นที่ใช้เป็นประจำ แนะนำให้ทา ENRICHED-C SERUM ก่อนเป็นลำดับแรก และตามด้วยบำรุงตัวถัดไปได้เลยค่าา

หลังจากที่จูนได้ลองใช้เองนะคะ บอกได้คำเดียวว่าประทับใจสุดๆ อยากให้ทุกคนไปลอง มันดีมากจริงๆค่ะ

ใครที่กำลังมองหาเซรั่ม ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ ต้องลอง แบรนด์ AquaPlus (อะควาพลัส) Enriched-C Serum (เอนริช ซี เซรั่ม)  คืนความอ่อนเยาว์ ผิวใสไร้สิว ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย

ต้องลองเลยค๊าา ?

ช่องทางการสั่งซื้อ

✓ Facebook : AquaPlus Thailand

✓ Google : Serch คำว่า AquaPlus (ขึ้นเลยจ้า)

----------สำหรับวันนี้จูนต้องขอตัวลาไปก่อนเจอกันใหม่ รีวิวหน้านะคะ บ๊ายยบายย ---------

5 ธ.ค. 2563 เวลา 19:13 น.
5 ธ.ค. 2563 เวลา 20:38 น.