ตกลงอันยองงง เพื่อนๆชาว Cosmenet ช่วงสิ้นปีแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ
เรานี่ต้องบำรุงหน้าหนักเลยจะได้ทันช่วงรับปริญญา หน้าจะได้ไม่โทรมม วันนี้เรามากับสกินแคร์ในตำนานค่ะ หลังจากที่ทางเรานั้นซุ่มใช้น้องตัวนี้อยู่สักพัก เราเลยจะมาแชร์ผลลัพธ์กับสกินแคร์ตัวดังในช่วงนี้ให้กับเพื่อนๆกันว่าจะมีผลัพธ์ยังไง ยังไง
ตัวนี้เลยค่ะลูกรักตัวใหม่ของ Estee Lauder
Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized
Multi-Recovery Complex
เซรั่มในตำนานของเขา ที่ตอนนี้ปรับสูตรใหม่ไฉไลกว่าเดิมเพิ่มเติมคือผิวหน้าดจีย์มากกก
จะดจีย์ยังไง มาค่ะ มาดูกัน
ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มสูตรกลางคืนค่ะ เขาเลยจะมีความเข้มข้นมาก
⚡ ตัวนี้เขามีเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ⚡
ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยแลดูจางลง หลังใช้ไป 3 สัปดาห์
และตัวนี้เขาปรับสูตรใหม่ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนของเราให้เล็กลง แถมยังให้ความชุ่มชื้นด้วย
นี่เรียกว่าเซรั่มหน้าเด็กได้ไหมมม
? TEXTURE : เนื้อของเขาจะเป็นเซรั่มมีความเข้มข้น แต่บางเบา สีจะออกส้มๆหน่อย
กลิ่นก็ส้มๆหน่อยๆ และ ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เพราะเขาซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก
? ผลลัพธ์สำหรับเรา : รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้าเราดูฟูขึ้นดูไม่โทรม ผิวชุ่มชื้นขึ้น ถ้ามีโอกาสใช้ยาวๆน่าจะดีกว่านี้ อิอิ
คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณอะไรมากเพราะเพื่อนๆก็น่าจะรู้จักเขาดีอยู่แล้ว จริงๆเราว่าสูตรใหม่ที่เขาออกมาคือดีมากเลยค่ะ เพื่อนๆไปลองตำกันได้เลยนะคะ เพราะผิวเราต้องการคนดูแลไม่แพ้หัวใจเลยย เอ๊ะยังไงง5555555
งั้นวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะ อันยองงงงงง