ตกลงเห็นผิวหน้าตัวเองแล้วคือ ร้องไห้หนักมาก ? ภาพนี้น้ำถ่ายไว้ก่อนใช้ 2 สัปดาห์ค่ะ
Nami Lab Series หรือ สเปรย์ฉีดสำหรับคนที่เป็นสิว ตัวนี้เค้ามาในรูปแบบสเปรย์แบบพกพา?
เป็นสเปรย์แบบนี้ค่ะ พกพาง่ายไม่เปลืองพื้นที่และไม่หกเลอะเทอะด้วย ?
นี่ค่ะ..น้ำลองฉีดที่มือให้ดูกันนะคะ สเปรย์ฉีดสิวมาในรูปแบบน้ำใสๆแบบนี้ค่ะ ฉีดง่าย กลิ่นของสเปรย์ฉีดสิว เป็นกลิ่นแบบดมแล้วสดชื่นอ่ะ และนอกจากเค้าจะช่วยเรื่องสิว แล้วยังควบคุมความมัน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดจุดด่างดำด้วยนะ
วิธีใช้ ก็ง่ายๆเลย ทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อยแล้วก็ฉีดสเปรย์ลงที่ผิวหน้า หรือ จะฉีดที่ผิวกายก็ได้นะ อย่างเช่น ถ้ามีสิวที่หลัง ไหล่ หรือหน้าอก ก็ฉีดได้เลยจ้า ใช้เป็นประจำทั้งเช้า และ ก่อนนอน
ตัวนี้นางมีส่วนผสมหลักๆของ สารสกัดใบบัวบก , ทรี ที ออยล์ และว่านหางจระข้ค่ะ
หลังจากใช้ไป 1 อาทิตย์ ผิวหน้าของน้ำค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ ยังมีสิวอยู่บ้าง แต่มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ
ผ่านไป 2 สัปดาห์ หมดกังวลเรื่องสิวแล้วค่ะตอนนี้? แต่น้ำอยากจะบอกว่าสิ่งที่สำคัญมากๆ อย่าเอามือของเราไปจับหรือสัมผัสบนใบหน้าโดยไม่จำเป็นนะคะ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าแต่ละวัน มือของเราสัมผัสกับอะไรมาบ้าง นี่ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้เกิด “สิว” ได้ค่ะ
ก็จบแล้วนะคะ สำหรับรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกๆคนที่กำลังเจอปัญหา เรื่องสิว รูขุมขนกว้างไม่กระชับ หรือมีจุดด่างดำบนใบหน้า ไว้เจอกันให้ครั้งหน้ามารอดูกันน๊า ว่าจะมีอะไรเด็ดๆมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีก วันน้ำไปแล้วจ้า
สวัสดีค่ะ
Namtarn LuxuryGN