หมดปัญหาสิวกวนใจ หน้าใสไร้สิว

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ตั้งแต่ช่วงโควิดมา ทำให้ทุกๆคน รวมถึงตัวน้ำเองด้วย เราจะใส่แมสก์กันมาตลอด ยิ่งเวลาออกไปข้างนอก ไปทำงาน ไปเดินห้าง หรือไปในที่มีคนเยอะๆ เราก็จะต้องใส่แมสก์ แล้วปัญหาที่พบกันมากๆ นั่นก็คือ “การเกิดสิว” นั่นเอง เพราะเวลาที่เราใส่แมสก์ มันทั้งอบ ทั้งชื้น และยิ่งบ้านเราเป็นเมืองร้อนด้วย ยิ่งไปกันใหญ่เลย ส่วนตัวแล้วน้ำจะแก้ปัญหาด้วยการเปลี่ยนแมสก์วันละ 2-3 อัน จะเปลี่ยนเวลาที่รู้สึกคันผิวหน้า หรือ ผิวหน้าอับชื้น แต่นั่นก็เป็นการแก้ปัญหาได้แค่ชั่วคราวเท่านั้นแหละ เพราะ “สิว” มันก็ไม่ได้หายไปถาวร น้ำลองใช้มาหลายอย่างทั้งโฟมล้างหน้า ครีม ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว แต่ว่าไม่หายขาด พอดีขึ้นแล้ว เราก็ต้องใส่แมสก์ ก็กลับมาเป็นอีก?? จนน้ำไปเจอตัวช่วยตัวนึงที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่อง “สิว” ทำให้ผิวหน้าของน้ำใสไร้สิว นั่นก็คือ “Nami Lab Series Cica-Zinc Ultra Acne Spray” นั่นเองค่ะ และวันนี้สิ่งที่น้ำจะ มา “เล่าสู่กันอ่าน” ก็คือเจ้าตัวนี้แหละ นางเป็นสเปรย์ฉีดสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่อง “สิว” ป่ะๆ ตามน้ำมาดูกันค๊า ??

เห็นผิวหน้าตัวเองแล้วคือ ร้องไห้หนักมาก ? ภาพนี้น้ำถ่ายไว้ก่อนใช้ 2 สัปดาห์ค่ะ

Nami Lab Series หรือ สเปรย์ฉีดสำหรับคนที่เป็นสิว ตัวนี้เค้ามาในรูปแบบสเปรย์แบบพกพา?

เป็นสเปรย์แบบนี้ค่ะ พกพาง่ายไม่เปลืองพื้นที่และไม่หกเลอะเทอะด้วย ?

นี่ค่ะ..น้ำลองฉีดที่มือให้ดูกันนะคะ สเปรย์ฉีดสิวมาในรูปแบบน้ำใสๆแบบนี้ค่ะ ฉีดง่าย กลิ่นของสเปรย์ฉีดสิว เป็นกลิ่นแบบดมแล้วสดชื่นอ่ะ และนอกจากเค้าจะช่วยเรื่องสิว แล้วยังควบคุมความมัน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดจุดด่างดำด้วยนะ

วิธีใช้ ก็ง่ายๆเลย ทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อยแล้วก็ฉีดสเปรย์ลงที่ผิวหน้า หรือ จะฉีดที่ผิวกายก็ได้นะ อย่างเช่น ถ้ามีสิวที่หลัง ไหล่ หรือหน้าอก ก็ฉีดได้เลยจ้า ใช้เป็นประจำทั้งเช้า และ ก่อนนอน

ตัวนี้นางมีส่วนผสมหลักๆของ สารสกัดใบบัวบก , ทรี ที ออยล์ และว่านหางจระข้ค่ะ

หลังจากใช้ไป 1 อาทิตย์ ผิวหน้าของน้ำค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ ยังมีสิวอยู่บ้าง แต่มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ผ่านไป 2 สัปดาห์ หมดกังวลเรื่องสิวแล้วค่ะตอนนี้? แต่น้ำอยากจะบอกว่าสิ่งที่สำคัญมากๆ อย่าเอามือของเราไปจับหรือสัมผัสบนใบหน้าโดยไม่จำเป็นนะคะ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าแต่ละวัน มือของเราสัมผัสกับอะไรมาบ้าง นี่ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้เกิด “สิว” ได้ค่ะ

ก็จบแล้วนะคะ สำหรับรีวิวในครั้งนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกๆคนที่กำลังเจอปัญหา เรื่องสิว รูขุมขนกว้างไม่กระชับ หรือมีจุดด่างดำบนใบหน้า ไว้เจอกันให้ครั้งหน้ามารอดูกันน๊า ว่าจะมีอะไรเด็ดๆมา “เล่าสู่กันอ่าน” อีก วันน้ำไปแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ

Namtarn LuxuryGN

7 ธ.ค. 2563 เวลา 15:03 น.
7 ธ.ค. 2563 เวลา 23:51 น.