ตกลง
Polka Cracked Heel Cream
พอลก้า แคร็ก ฮีล ครีม
พอลก้า ครีมทาส้นเท้าแตก เป็นครีมบำรุง และสมานรอยแตกสำหรับส้นเท้า และส่วนที่แห้งกร้าน ช่วยคงความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากความหยาบกร้าน ด้วยประสิทธิภาพพิเศษของ Pheohydrane ซึ่งเป็น Natural Moisturizer ประกอบด้วยแร่ธาตุ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลหลากหลายชนิด ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำ และดูดน้ำไว้ใต้ผิวเป็นเวลานาน ให้ผิวที่แตกลายขาดความยืดหยุ่นกลับมาอ่อนนุ่มเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ AHA และ Vitamin B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และปรับสภาพสีผิวใหม่ให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมที่สำคัญในครีมทาส้นเท้าแตก Polka
• Pheohydrane สารสกัดจากสาหร่ายทะเล มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มเคลือบไว้ที่ผิว ช่วยดูดซับน้ำให้คงไว้ใต้ผิวหนัง และช่วยป้องกันการแห้งแตก ทำให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง
• Shea Butter ปกป้องผิวจากมลภาวะ และการสูญเสียน้ำ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น สมานผิวให้เรียบเนียนขึ้น
• Vitamin E Acetate เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม
• Vitamin B3 ช่วยเติมอาหารสู่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
• AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก พร้อมคืนสภาพผิวให้เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้น
Packaging มาในรูปของกล่องกระดาษ โทนสีเขียว ด้านหน้าเป็นรูปหลอดครีม และชื่อแบรนด์ชัดเจน ส่วนรอบกล่องมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์อยู่ค่ะ
เมื่อเปิดกล่องออกมา จะเจอหลอดครีมสีขาว ฝาสีฟ้า ปริมาณ 60 กรัม
เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้ว ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก
วิธีใช้: ทาและนวดครีมเบาๆ บริเวณที่แห้งกร้าน แตกลาย ทุกเช้า และก่อนนอนทุกวัน สามารถใช้ได้กับบริเวณข้อศอกด้าน ผิวแตกลาย และผิวน่องลายด้วย
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมากกกกก เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ มี่ใช้นวดบริเวณที่ส้นเท้าแตก นวดสักพัก เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวที่แตก แม้เนื้อครีมจะเข้มข้น แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว รู้สึกได้เลยว่าส้นเท้าที่แตกมีความชุ่มชื้นขึ้น ไม่มีความรู้สึกเจ็บ หรือแสบหลงเหลือเลย เคล็ดลับคือ ให้ใส่ถุงเท้าหลังทาครีมเสร็จ รอให้ครีมแห้งซึมเข้าสู่ผิวแล้วใส่ถุงเท้าทับ จะทำให้เนื้อครีมผสานรอยแตกได้ไวขึ้นค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: รู้สึกส้นเท้ากลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ได้ลองใช้เลย หลังถอดถุงเท้าออกมา รู้สึกว่าเนื้อครีมที่ทาไว้ ซึมเข้าสู่ผิวหมดเลย เพราะบริเวณส้นเท้าไม่เหนียวเลยค่ะ ซึ่งเห็นผลลัพธ์ได้ไวมากจริงๆ มี่ใช้ประมาณ 3 วัน เห็นผล รู้เรื่อง คือส้นเท้าที่เคยแห้งแตกระแหง แบบเป็นก้อนแข็ง กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ก้อนแข็งๆที่ส้นเท้าลดลง ผิวที่ส้นเท้าดีขึ้นมากค่ะ นอกจากบริเวณส้นเท้าแล้ว ครีมทาส้นเท้าแตก พอลก้า ยังสามารถใช้ทาบริเวณหัวเข่าที่ด้านของมี่ได้ด้วย ช่วยให้หัวเข่ากลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ^^
มี่มีปัญหาส้นเท้าแตกหนักมาก และมีความด้านแบบเป็นก้อนแข็งด้วย ตรงบริเวณที่ผิวแตกนั้น จะมีสิ่งสกปรกเข้าไปด้วย ทำให้รู้สึกส้นเท้าดำ ไม่สะอาด แต่หลังจากได้ลองใช้ครีมทาส้นเท้าแตกพอลก้าแล้วรู้สึกประทับใจในผลลัพธ์มากๆค่ะ เพราะช่วยให้ส้นเท้าที่แห้ง แตก กระด้าง กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และไม่แสบผิวอีกแล้วค่ะ
ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ