ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้มาพบกับตาวกันอีกแล้วนะคะ
สำหรับวันนี้ตาวจะมาเล่าปัญหาผิวที่ตาวพบเจอขณะที่จะเข้าวัย 30
ปัญหาริ้วรอย ผิวไม่กระชับนี่มันไม่จำเป็นต้องรอบำรุงตอนอายุ 30 เลยจริงนะ
คืออายุยี่สิบปลายเราก็สามารถเริ่มดูแลกันได้เลย
โดยตาวเลือกตัวนี้เข้ามาเป็นตัวช่วยของตาว
“ KHAOKHO TALAYPU RICE AND OAT – FACE SERUM “
ตัวนี้เค้าจะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก คือผิวหน้าของเราจะดูเรียบเนียนขึ้น
ที่สำคัญเลยสำหรับตัวนี้ ช่วยทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ช่วยผลัดผิวด้วย ใช้แล้วรู้สึกหน้าเด็กลงจริงๆ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลดี
เนื้อเซรั่มอ่อนโยนและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของข้าวโอ๊ต
ใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิว ปลอดภัยต่อผิวแน่นอน
เพราะตาวก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายแต่ใช้ตัวนี้รู้สึกปลอดภัย
ผิวไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ
จะบอกว่าแบรนด์ “ เข้าค้อทะเลภู “ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อผิว
ใช้แล้วผิวดีขึ้นจริง ริ้วรอยลดลงจริง ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น
สำหรับตาวให้คะแนน 10/10 ไปเลย ชอบมากๆ
ช่องทางจำหน่าย Tops / Watsons / EveandBoy หรือติดตามได้ที่เพจเขาค้อทะเลภูค่ะ
วันนี้ไปก่อนน้าบ้ายบายยย ?