รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

ยิ่งใช้ ผิวยิ่งปัง! บอกต่อ 'วิตามินซี' ผิวขาวกระจ่างใส หาซื้อได้ง่ายๆ จากเซเว่น

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีครีมซองออกใหม่ในเซเว่นมาลองกันอีกแล้ว

?SNOWGIRL?

VITAMIN C & PEPTIDE GEL

บำรุงผิวให้ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ

ใน 1 ซอง อุดมไปด้วย วิตามินซีเข้มข้น 99.8% พร้อมประสิทธิภาพจากเปปไทด์ 8 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังมีกลูต้าและวิตามินบี3ที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยยยย
มันเริ่ดตรงใน 1 ซอง สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
เรียกว่าพกซองเดียวบำรุงผิวได้ถึงสองตัว คุ้มมากก

มาดูส่วนผสมกันบ้าง ได้แก่

สารสกัดจากส้มยูสุ ? เลม่อน?

มีสารสกัดจากส้มยูสุ ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในการออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และมีสารกระตุ้น Fibroblast ซึ่งมีบทบาทมากในการสร้างเนื้อเยื่อเพื่อสมานแผล ทำให้ผิวของคุณดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์ และสารสกัดจากเลม่อน มีคุณสมบัติเป็นไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากมีวิตามินซีที่สูงมากจึงมีสรรพคุณที่ช่วยลดสิว ลดจุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และเนื่องเป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่ระคายเคืองผิว

?เนื้อผลิตภัณฑ์?

เป็นครีมเจลสีส้มใส เนื้อค่อนข้างเหลว บางเบา ซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว กลิ่นส้มเหมือนน้ำส้มในเซเว่นเลยทุกคน5555ชอบตรงที่ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวแล้วยังสามารถทำเป็น sleeping mask ได้แบบไม่เสียดายตังค์เลย สบายผิวมากกก ทาไปแล้วจะรูึสึกเย็นๆ สดชื่นๆ ไม่เหนอะหนะ ผิวดูเฟรชๆ แถมแต่งหน้าง่ายมาก เพราะไม่เป็นคราบเลยล่ะ

?ความรู้สึกหลังใช้?

เราค่อนข้างชอบตรงเนื้อเค้านะคะ

รู้สึกว่ามันบางเบา อ่อนโยนดีถึงแม้จะใส่น้ำหอมมาก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันดูแรงไม่ปลอดภัยแต่อย่างใด มันเป็นกลิ่นส้ม แบบเฟรชมากๆ (แต่ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นส้มคือต้องพักกก)
จริงๆเราชอบใช้เป็นมาร์คไปเลยไม่เปลืองเงิน ไม่ต้องล้างออกอีก ใครที่รู้สึกหน้าแห้งกร้าน เราแนะนำตัวนี้เลยจ้า ดีงามมากๆ เพราะซองนึงคือใช้ได้คุ้มนะ พาไปเที่ยวช่วงปีใหม่ ก็คือดี แถมยังเหลือกลับมาด้วย จุใจมากกกกกก

เหมาะมากนะคะ สำหรับทุกสภาพผิว

ใครสนใจไปหาซื้อกันได้แล้วที่ 7-11

ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น ปริมาณ 30 กรัม

11 ธ.ค. 2563 เวลา 16:38 น.
11 ธ.ค. 2563 เวลา 21:00 น.