ตกลงเราเอาตรงๆคือไม่เคยอินกับการล้างหน้าโดยใช้เครื่องเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่ามีมือก็ใช้ล้างได้ จะไปซื้อเครื่องมาล้างทำไม แพงก็แพง55555555 แต่เมื่อเร็วๆนี้ทางแบรนด์เค้ามีลด ซื้อ1แถม1 แล้วเพื่อนเราก็ดั้นนหวังดีมาก แท็กเรา เราเลยไปส่องมา ต่อมความอยากได้อยากมีมันเลยถูกกระตุ้น แหะ แหะ
เราขอแปะรูปเราก่อนล้างหน้า ขอบอกว่าหน้าเต็มทุกวัน 5555555
ถือคติปากไม่แดงไม่มีแรงเดินค่าาา
อะไปล้างกันดีกว่า
ขอบอกว่าขนน้องนุ่มกว่าที่คิดมาก เพราะเห็นหลายรีวิวบอกรุ่นนี้ดีกว่าสีฟ้า เราเลยตำตาม อิอิ
อันนี้คือหน้าหลังล้างเสร็จค่า ขอยอมรับว่าสะอาดจริง เราว่าสะอาดกว่าล้างมือขึ้นเยอะะะะ มากเลยค่ะ ความรู้สึกเราบอกแบบนั้น 5555555 เค้าบอกกันว่าล้างด้วยเครื่องล้างหน้าพวกนี้ช่วยลดสิวด้วยนะ ตอนนี้เราเพิ่งใช้ไปไม่กี่วัน แต่จะใช้ต่อไปค่าา ใครสนใจอยากให้เราอัปเดตต่อบอกได้เลยน้า =))))) วันนี้ไปแว้วค่า บรั้ยยย