วิตามินซีไฮยาซุปเปอร์เซรั่มที่ควรมี

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้พบกันเช่นเคย …

วันนี้มาพร้อมกับวิตามินซีไฮยาซุปเปอร์เซรั่มของแบรนด์ Wisdoma

ตัวนี้เลยค่ะ…

น่าตาแบบนี้เลยค่ะ เห็นหลอดจิ๋วๆ แบบนี้อัดแน่นด้วยสารประกอบเยอะแยะมากมายเต็มหลอดเลยน้า….

ตัวนี้ทางแบรนด์เขาเคลมว่าเป็นเซรั่มวิตามินซีไฮยาซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยปลุกผิวของเราที่มีอาการเหนื่อยล้า ช่วยให้ผิวของเรากลับมามีชีวิตชีวาสดใส และยังดูกระจ่างใส มีออร่าได้ด้วยจ้า…

และยังช่วยให้ ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น พร้อมทั้งทำให้ผิวดูกระชับขึ้นด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื่นอิ่มฟูขึ้น ทำให้ผิวหน้าเราดูสุขภาพดีแข็งแรงขึ้นค่า….

ส่วนผสม

1. SODIUM ASCOBYLPHOSPHATE ช่วยในเรื่องทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

2. SODIUM HYALURONATE

ช่วยในเรื่อง ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย

3.Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate Sodium hyaluronate ช่วยในเรื่อง เพิ่มความหยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวแม้เราล้างหน้าออกไปแล้ว

4. NIACINAMIDE ช่วยในเรื่อง ทำให้ผิวมีสุขภาพดู ดูกระจ่างใส รวมถึงช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำ และความไม่สมํ่าเสมอของผิว

5.ZINC SULFATE ช่วยในเรื่อง ควมคุมความมัน ยับยั้ง enzyme lipase ของจุลินทรีย์ที่พบในสิว ช่วยให้หัวสิวแห้งเร็ว และช่วยลดรอยแดงของสิวและทำให้รอยสิวดูจางลง

เนื้อเซรั่ม

เนื้อสัมผัสของซุปเปอร์เซรั่มวิตามินซีมีความเข้มข้นแต่บางเบาและซึมซาบเร็วมากค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ล้างออกง่าย สบายผิว ไม่ทำให้ผิวอึดอัด

วิธีใช้

พริ้งค์ใช้ทาตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ ไม่ต้องล้างออกเลย

จุดเด่น

เซรั่มตัวนี้เขาไม่มีสารพาราเบนและไม่มีสีสังเคราะห์เลยนะทุกคน..และเขายังเป็นวิตามินซีที่มีความเสถียรมากซึ่งเซรั่มตัวนี้เขาซึมได้ถึงชั้นหนังแท้เลยนะ เขาจะช่วยทำ ให้เซลล์ผิวชั้นล่างชุ่มชื่นมากเหมือนเป็นตัวกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวไว้เลย และยังช่วยรักษาการระเหยน้ำออกจากผิวได้ด้วยนะ คือเขาจะคงความชุ่มชื่นเอาไว้ เหมือนอุ้มน้ำบนผิวหน้าเราไว้ …ดีไปอีกและช่วยควมคุมความมันบนผิวหน้าได้ด้วย …ดีงาม

ผลลัพธ์

ตัวนี้พริ้งค์แอบใช้มาสักระยะแล้วล่ะ คือส่วนตัวคิดว่าฝ้า กระคงไม่จางแน่ เลยถ่ายรูปก่อนใช้ไว้ดู

แต่พอใช้มาสักระยะถือว่าโอเคเลยค่ะ …

ส่วนตัวพริ้งค์รู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นมาก พวกฝ้ากระ คือดีขึ้นนะผิวฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้น (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับบุคลนะคะ)

ความรู้สึกหลังใช้

ส่วนตัวจริงๆ แล้วรู้ว่าผิวหน้าก็ดีขึ้นนะคะ ต้องพวกฝ้า กระงี้ต้องใช้เวลานะคะ จะให้หายทันทีเลยไม่ได้อันนี้พังแน่นอน หน้านะคะพัง 555555 แต่เซรั้มวิตามินซีไฮยาซุปเปอร์เซรั่มตัวนี้เหมือนเขาปรนนิบัติผิวเราจากชั้นในสู่ชั้นนอกเลย คือปัญหาผิวหน้าค่อยๆ ดีขึ้น อีกอย่างไม่แพ้ระคายเคืองเลยชอบตรงนี้แหล่ะ

วันนี้ต้องขอจบกระทู้แล้ว…ผิดพลาดประการใดเค้าซอรี่ด้วยน้า…หวังว่าจะเป็นทางเลือกให้กับสาวๆ ได้

เจอกันกระทู้หน้าค้าบ…บาย บาย สาวๆคนไหนสนใจรีบไปตำจ้า...

ช่องทาง จัดจำหน่าย

Facebook : Wisdoma

Shopee : https://shopee.co.th/wisdoma_official?categoryId=52&itemId=7268447943

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/wisdoma/?spm=a2o4m.pdp.seller.1.656f4d48NUVmBE&itemId=1884350120&channelSource=pdp

13 ธ.ค. 2563 เวลา 11:18 น.
13 ธ.ค. 2563 เวลา 13:44 น.
14 ธ.ค. 2563 เวลา 9:58 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล