ตกลง
แตงโม แตงโม แตงโมลูกโตโตหวานๆ? วันนี้ไม่ได้จะมาชวนกินแตงโม แต่จะมาชวนทุกคนท้าพิสูจน์ “สบู่แตงโมสซิสต้าร์” จากแบรนด์ Sistar เป็นสบู่ออกใหม่ รีวิวเยอะมาก แถมขายดีมาก (กอไก่ล้านตัว) ใช้กันตั้งแต่วัยใสใส่คอซอง ยันวัยทำงานใกล้30 ดีจริงอะเปล่าไปดูกันเลย..
“โฉมหน้าของน้องสบู่แตงโม”
แกะซองออกมา เจอสบู่แตงโมก้อนเล็กมีถึง 2 ก้อนเชียวล่ะ เราชอบที่เค้าแยกซองอีกชั้น เพราะทำให้สะดวกต่อการใช้ แบ่งเก็บไว้ใช้ได้อีก ใช้ทีละก้อนทำให้สบู่ไม่สะสมเชื้อโรค แถม 1 ก้อนเล็กแบบนี้ใช้ได้นานถึง14วันเลย ?
Sistar watermelon Brightening & Refreshing Soap
สบู่แตงโมก้อนเล็กก้อนนี้เค้าสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยมาดูส่วนผสมหลักๆ ของน้องสบู่แตงโมกันว่ามีอะไรบ้าง^^
Watermelon?
สารสกัดจากแตงโมจะช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น
Vitamin C?
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดรอยดำ รอยสิว
Collagen?
ช่วยให้ผิวกระชับ
Aloe Vera?
ช่วยปลอบปะโลมผิวจากแสงแดดและการอักเสบของสิว
Yogurt?
ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
“ฟองละเอียด..นุ่มมากๆ”
แค่เอาสบู่ล้างกับน้ำแล้วถูกับมือสองข้างของเราไปมา ก็เกิดฟองแล้ว และที่สำคัญเนื้อฟองละเอียดมาก นุ่มสุดๆ ล้างออกมา ผิวไม่เอี๊ยดด้วย ^^
“ทดสอบกับเมคอัพกันน้ำบนมือ”
เรื่องของสบู่นั้นสิ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือ “ความสามารถในการทำความสะอาดผิว เพราะทุกวันนี้เราต้องเจอมลภาวะเป็นพิษ ฝุ่นPM2.5 และเชื้อโรคมากมาย เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดต้องมาเป็นอันดับ1..
“ใช้สบู่แตงโมทำความสะอาด”
แค่ใช้น้ำร่วมกับสบู่แตงโมถูเบาๆ บนผิวแค่นี้เมคอัพกันน้ำก็ออกเกือบหมด ถูเน้นๆ ตรงที่เมคอัพยังเหลืออีกหน่อยจากนั้นก็ล้างน้ำสะอาด..
“ ผลลัพธ์จากการใช้สบู่แตงโม”
ทุกคนจะเห็นว่าเมคอัพกันน้ำออกหมดจด ผิวดูสะอาดมากๆ แต่ผิวไม่แหังตึงเลย รู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุด
ไปลองใช้น้องสบู่แตงโมกับหน้ากันต่อเลย..?
“ฟองนุ่มมากจริงๆ”
“ไปเริ่มล้างหน้ากันเลย
“แค่สบู่แตงโมก้อนเดียวถูวนเบาๆ”
“มาดูความเก่งของน้องสบู่แตงโมกัน”
ความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
เอาตรงๆเลยนะทุกคน ตอนแรกเราไม่คิดเลยว่าสบู่ก้อนละ 28บาท50 สตางค์ (เพราะ1ซองมี 2 ก้อน) จะทำความสะอาดได้หมดจดขนาดนี้ แถมฟองละเอียดนุ่มมากจริงๆ ขณะที่เรากำลังนวดวนบนผิวหน้าของเราคือรู้สึกนุ่มมือมาก ที่สำคัญได้กลิ่นหอมที่สดชื่นขณะล้างหน้ามาก แล้วไม่น่าเชื่ออีกว่าใช่แค่สบู่แตงโมก้อนเดียว สามารถล้างเมคอัพบนหน้าได้หมดจด และหลังล้างหน้าผิวหน้าของเราไม่มีความเอี๊ยดเลย! มีแต่ความเนียน นุ่ม และดูผิวสดใสขึ้นด้วย✨
“หลังล้างหน้าด้วยสบู่แตงโม”
เอาละ..สรุปแล้วคือของเค้าดีจริง ไม่แปลกเลยว่า ทำไมสาวๆทุกวัยเค้าถึงฮิตกัน ดีไม่พอคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เลย เพราะ 1 ซอง ราคา 57 บาท ได้2 ก้อน แถมใช้ได้นานถึง 1 เดือน ที่สำคัญหาซื้อง่ายๆตาม 7-11 ได้ทุกสาขาเลย วันนี้ตุ๊กตูนมาพิสูจน์ไอเท็มฮิตราคาหลักสิบด้วยใบหน้าของตัวเองให้แล้วนะคะ ไม่มีอาการแพ้ใดใด มีแต่อาการอึ้ง! ว้าว! ? ดีเกินราคามากอะซิส
FB: sistarbeautyskin
Line: @sistarbeautyskin