ตกลงสครับสมุนไพรออแกนิคจากแบรนด์ Botun ที่มีสารสกัดจากชาโคล นม มะหาด ว่านหางจรเข้ และวิตามินบี3
ชาโคล ช่วยดีท๊อกผิว ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ไร้สิ่งตกค้าง
นม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวขาวใส เนียนนุ่ม
มะหาด ช่วยลดการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
ว่านหางจระเข้ ช่วยรักษาสิว รอยด่างดำ ผิวชุ่มชื้น
วิตามินบี 3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวฟูเด้ง
เนื้อสครับเนียนละเอียด ใช้แล้วไม่บาดผิวเลยค่ะ
ผสมน้ำเล็กน้อย เมื่อสครับถูไปเรื่อยๆจะแตกตัวเป็นน้ำนม ใช้แล้วเย็นสบายผิวมากกกก
พอสครับผิวเสร็จ คือผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากกก ผิวขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม ยิ่งบริเวณรักแร้ แถวขาหนีบหรือแถวก้นของณิชาที่ก่อนหน้านี้หมองคล้ำ ผิวไม่เรียบเนียนเลย แต่พอใช้สครับโบตั๋นบ่อยๆ ผิวดีขึ้นเยอะมากๆ ผิวแบบเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขาวใส น่าดูกว่าเดิมอีกนะจ๊ะ ตอนนี้คือกล้าที่จะยกแขนโชว์ ไปใส่บิกี่นี่เดินเล่นทะเลแบบเบาๆแล้ว
มาค่ะสาวๆ ใครที่กังวลอะไรแบบนี้อยู่ ลองใช้สครับผิวโบตั๋นแบบณิชาได้นะคะ ถ้าใครได้ใช้แล้ว คอมเม้นบอกณิชามาด้วยน้าว่าเป็นไงมั้ง ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<