ตกลงมองไปทางไหนก็น่าลองไปหมด และในช่วงมีปจด. หน้าแหกทุกเดือนจนมีคำถามกับตัวเองว่า “มีสกินแคร์ตัวไหนที่ช่วยลดสิว ลดรอยดำได้บ้าง” “ขอราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย”
และช่วงที่ผ่านมาเราได้มีการจัดเก็บห้องใหม่ บอกเลยว่าฝุ่นเยอะมาก ตกเย็นเท่านั้นแหละสิวผดขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆ ถึงจะมีไม่กี่เม็ด แต่ก็ซีเรียสละแหละ เพราะถ้าไม่รีบรักษา จะเกิดการลุกลามเป็นสิวอักเสบได้ เลยถือโอกาสได้ลองใช้ของใหม่ซะเลย ไหนๆก็มีสิวมาให้ทดสอบละ ว่าใช้แล้วจะเป็นยังไง
“NATURERICH TEA TREE OIL & HERBAL ACNE SERUM”
เป็นแบรนด์ที่คิดค้นโดยคนไทยและเค้ายังมีแบรนด์อื่นๆในเครืออีกมากมาย สกินแคร์จะเน้นในเรื่องการบำรุงผิวหน้าและผิวกายในราคาที่จับต้องได้
มาในรูปแบบซองสีเขียวๆอมฟ้า ขนาด10กรัม น้ำหนักเบา พกพาง่าย ไปไหนก็พกไปได้
คำเคลม เจลบำรุงผิวหน้าสุดพิเศษเพื่อดูและปัญหาสิว ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, สี และ ซิลิโคนที่อุดมไปด้วย vitamin B3, BHA, AHA ช่วยพลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ที่เสื่อมสภาพ อุดมไปด้วยสารสกัดจากลูกยอที่มีวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ หอมแดง อุดมไปด้วยซัลเฟอร์ที่ช่วยดูแลผิว พร้อม Witch Hazel Extract และ Aloe Vara Gel ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูเล็กลง เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
• ลดปัญหาสิว
• รอยดำสิว
• สิวเกิดใหม่
• รอยแดงจากสิว
• ผิวมัน
คุณสมบัติหลัก
• Vitamin B3, BHA, AHA เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า และ ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
• สารสกัดจากหอมแดง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์และยั้บยั้งการสร้างเชื้อแบคทีเรีย และช่วยชะลอ ลด การอักเสบบนผิว ลดการเกิดสิว รักษาสิว สิวอักเสบ สิวอุดตัน
• สารสกัดลูกยอ ช่วยลดฝ้ากระ จุดด่างดำให้จางลง กระชับผิวหน้าให้เรียบเนียนเผยผิวหน้านุ่มเนียนขาว กระจ่างใส ชะลอความเสื่อมของผิว
• สารสกัดจากมังคุด มีสารต้านเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบของผิว จึงทำให้ลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี พร้อมทำให้สิวยุบตัวลงเร็วและป้องกันไม่ให้เกิดสิวอักเสบ ไม่ทำให้สิวกลับมาเกิดที่เดิมอีกครั้ง
• Witch Hazel Extract และ Aloe Vera Gel ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ และสามารถผลักดันความชุ่มชื้นลึกลงไปในผิวที่แห้งและเติมเต็มความชุ่มชื้น
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อเซรั่มเนื้อใสๆเลยแต่ว่าไม่เหลวเลยค่ะข้นๆแบบเนื้อเจล โดยตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก
ทำให้เนื้อของเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะเลย ซึมเข้าสู่ผิวไว และยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิวอยู่ ผิวมีความยืดหยุ่น และดูชุ่มชื่น
กลิ่น
เป็นกลิ่นสมุนไพร กลิ่นค่อนข้างแรงอยู่ แต่ก้ไม่ได้แรงปวดหัวอะไรแบบนั้นน
วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิวหน้าหลังจากลงครีมบำรุงเสร็จหมด เราทาเฉพาะจุดที่เป็นสิว หรือจุดที่วันนั้นรู้สึกว่าสิวจะขึ้น หรือบางทีเราก็เน้นทาหน้าแก้ม-หน้าผากอะไรแบบนั้น
*สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า เช้า-เย็นเลยนะ เพราะเค้าอ่อนโยนปลอดภัยแน่นอน ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, สี และ ซิลิโคน
สรุปผลหลังจากได้ลองใช้
เราทดลองใช้อยู่ติดต่อกัน 7 วัน ทาเฉพาะจุดที่เป็นสิว และรอยดำ เราไม่ได้ทาทั่วหน้านะ นี่คือ
ผลลัพธ์ที่ได้ จะสังเกตได้เลยว่า รอยนูนแดงลดลง สิวยุบตัวลง และค่อยๆจางไป แต่ยังมีรอยดำ หลงเหลืออยู่เล็กน้อย ภายใน 7 วัน ได้เท่านี้ถือว่าโอเคเลย ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ครบ 14 วัน พอใช้ครบ 14 วันสังเกตได้เลยว่าสิวไม่มีแล้ว ยังพอมีรอยดำ ประปราย ต้องเข้าใจนะว่ารอยดำเป็นอะไรที่ใช้เวลานาน จะต้องหมั่นดูแล
ทายาลดรอยดำอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการบำรุงสกินแคร์อื่นๆด้วย
สรุป
เป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ และให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ คือรักษาสิว,
ลดสิวได้จริงอย่างที่เคลมไว้ ในเรื่องของรอยดำยังต้องใช้อย่างต่อเนื่องให้นานกว่านี้
เนื้อทำออกมาได้ดี ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะผิว ราคาไม่แพง
ราคา : 39 บาท
ซื้อได้ที่ไหนบ้าง : 7-11