ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ คิดถึงกันไหมค้าเจลกลับมาแล้ว กลับมาพร้อมกับการรีวิวของดีของเด็ดอีกเช่นเคย(—-:
พูดถึงเรื่องผิวหน้ากันไปเยอะมากๆแล้ว คราวนี้ถึงเวลาของผิวใต้วงแขนกันบ้างแล้วค่ะ เจลเชื่อว่าหลายๆคนคงไม่กล้าใส่เสื้อสายเดี่ยว เสื้อแขนกุดที่จะต้องโชว์ใต้วงแขน แต่ถ้าเราบำรุงน้องจุ๊กกุแร้ของเราดีๆ น้องเค้าก็จะขาวใส สามารถโชว์ได้เลยค่ะ วันนี้เจลรวบรวมไอเท็มช่วยดูแลน้องเค้ามาให้เพื่อนๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ย
นี่เลยค่าเจ้าตัวแรก Rexona dry serum shower clean
เรโซน่า ชาวเวอร์ คลีน ดรายเซรั่ม
เจ้าตัวนี้เค้าจะช่วยลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ทำให้ใต้วงแขนของเรานั้น แห้งสบายมากๆ และหอมสดชื่น
ทำให้ทุกครั้งที่เราขยับตัว ขยับแขนก็จะมีความมั่นใจมากขึ้น
เนื้อเซรั่มของเค้าเวลาทาลงไปก็จะซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้รำคาญใจเลยค่ะ
และด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาทำให้เรารู้สึกสดชื่นยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยนะ
เมื่อก่อนเราเคยใช้แบบโรลออนของนีเวียแล้วรู้สึกแห้งช้ามาก แต่ตัวนี้แห้งไวกว่า ชอบมาก
และสำหรับใครที่แพ้ง่ายก็หายห่วงค่ะ เพราะสูตรนี้เค้าปราศจากแอลกอฮอล์
ด้วยความแห้งสบายของน้องเค้าเราจะใช้วันที่ไปออกกำลัง
หรือวันที่ต้องบู๊ทั้งวัน เพราะเค้าแห้งสนิทสบายตัวมาก
อีกตัวนึงที่ชอบมากๆ คือ Vaseline Dry Serum Ultra Whitening
เซรั่มสำหรับใต้วงแขนพลังแห่งการฟื้นฟูเพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส
เค้าสามารถบำรุงผิวใต้วงแขนล้ำลึก
ตัวนี้ได้ทั้งเรื่องของการบำรุงและความแห้งไวเลย
เนื้อเซรั่มของเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินบี 3
ซึ่งจะทำให้ผิวใต้วงแขนของเรากระจ่างใสขึ้นและเนื้อเซรั่มเค้าก็บางเบาและซึมลงสู่ผิวง่าย
และเค้าสามารถปกป้องผิวใต้วงแขนได้นานถึง 48 ชั่วโมง ตัวนี้จะแห้งไว
ตัวนี้เหมาะทาแบบประจำวัน Activity ไม่บู๊มาก
เน้นเรื่องความขาว ใช้แล้วเห็นผลเลยว่าขาวใส รู้สึกว่าเนียนขึ้นเยอะ
มาค่ามาต่อกันที่ตัวที่ 3 น้องเค้าก็คือ Twelve plus insta white peeling pack
เค้าเป็นครีมรักแร้ขาว ช่วยขัดผิว ขจัดคราบสิ่งสกปรก
วิธีใช้ของน้องคนนี้ก็คือ มาส์กทิ้งไว้ 1 นาที
แล้วขัดโดยไม่ต้องล้างออกแค่เท่านี้ผิวใต้วงแขนของเราก็จะดูสว่างขึ้นเลยค่ะ
น้องคนนี้เค้ามาในรูปแบบซอง เนื้อมาส์กของน้องเค้าจะเป็นสีขาวข้นๆหน่อยค่ะ
ขัดไปตอนแรกจะรู้สึกหนืดๆแต่พอสักพักก็ซึมสู่ผิวไปเลยค่ะ
เดินทางกันมาถึงตัวสุดท้าย ตัวนี้จะเป็นสูตรดีไอวายนะคะ
เป็นการผสมกันระหว่างมาส์กมะขามเขาค้อทะเลภูและโยเกิร์ตรสธรรมชาติ
เนื้อตัวมาส์กมะขามจะช่วยให้ผิวใต้วงแขนเราขาวกระจ่างใสขึ้นและโยเกิร์ตเป็นตัวบำรุงค่า
พอนำสองสิ่งนี้ผสมเข้าด้วยกัน คนจนน้องเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
เราก็จะนำมาขัดที่ผิวใต้วงแขนเราเบาๆแล้วทิ้งไว้ 1 นาทีค่ะ
จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำที่สะอาด ทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง
ก็จะรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนของเรานั้นดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ยิ่งใช้คู่กับเซรั่มสำหรับใต้วงแขน ยิ่งเห็นผลเลยค่ะ
สุดท้ายแล้วนะคะเจลจะมาสรุปทั้งสี่ตัวให้เพื่อนๆได้ฟังนะคะ
ความแห้ง ไม่เปียกชื้น Vaseline และ Rexona แห้งพอๆกัน
ตามมาด้วย Twelve plus และสุดท้ายคือสูตร diy
การควบคุมเหงื่อ Rexona ชนะเริ่ดเลยค่า
เค้าสามารถคุมเหงื่อได้ดีมาก รักแร้แห้งทั้งวันทำให้ไม่มีกลิ่นรักแร้เลยค่า ทับใจสุดๆ
เรื่องความขาวกระจ่างใส ต้องยกให้ Vaseline
ไปเลยค่าเนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของวิตามินและคอลลาเจน
ทำให้รักแร้ของเรากระจ่างใสขึ้นจริงๆและเนียนนุ่มด้วยค่า รักเลยยย
รองลงมาเจลยกให้สูตร diy และ twelve plus
จากที่เจลได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนมาหลายรูปแบบทั้งแบบโรลออนและเซรั่ม ส่วนตัวเจลชื่นชอบแบบเซรั่มมากกว่าค่ะรู้สึกว่าเห็นผลมากกว่าและไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบด้วย
ที่สำคัญการสครับรักแร้ควบคู่กันไปก็จะทำให้รักแร้เรากระจ่างใสเร็วขึ้นด้วยค่ะ
เป็นยังไงบ้างค้าเพื่อนๆเรื่องใต้วงแขนของเราก็สำคัญนะคะอย่าลืมดูแลกันด้วยนะค้า
วันนี้เจลต้องขอตัวลาไปก่อนนะค้า บ้ายบายยย
ตัว Vaselineใช้ดีจริงๆค่ะ คอนเฟิร์มมมม นี่ใช้เป็นหลอดที่ 2 แล้ว แห้งสบาย ไอ้ที่ดำๆคล้ำๆก็จางลงไปเยอะ