ตกลงที่เหมาะกับสาวอ้วนแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่ ปัญหาของสาวอ้วน เนื้อเยอะ เหงื่อออกง่าย
จะไม่ค่อยชอบความเหนอะหนะ
อุ๊กได้ทดลองนำผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ตัว มาทดสอบคุณภาพให้เพื่อนๆได้ดูค่ะ
ใครอยากรู้ว่าตัวไหนเหมาะกับสาวสาวอย่างเรา
ตามไปดูกันเลยค่ะ มาที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรกกันก่อน
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่มาในรูปแบบเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้น
แต่มีเนื้อที่บางเบาซึมซับได้ทันที อุ๊กได้ทดลองทาเนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย และแห้งเร็ว
แถมผลิตภัณฑ์นี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินB3 ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น
ชอบความเป็นเซรั่ม เพราะเห็นออกมาเป็นเจ้าแรกๆซึ่งยังไม่เคยเจอตัวไหนในท้องตลาดมีรูปแบบเซรั่มมาก่อน
การระงับกลิ่น สามารถปกป้องได้ถึง 48 ชั่วโมง ซึ้งใช้แล้วก็ปกป้องได้ยาวนานจริงๆค่ะ
ตัวนี้เป็นตัวที่อุ๊กใช้แล้วรู้สึกได้ถึงการบำรุงมากที่สุด ใช้แล้วขาวเนียน ปังมากกกกก
ต่อมาเรามาดูตัวที่ 2 กันต่อ นั่นคือ
Rexona dry serum shower clean
ตัวนี้จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างสะอาดเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ใหม่
ความเข้มข้นของเนื้อครีมถือว่าเนื้อบางกว่าวาสลีนถ้าเปรียบเทียบกัน
อุ๊กทาแล้วรู้สึกถึงความเบาสบาย แห้งไวพอๆกับวาสลีน ตัวนี้ค่อนข้างบางเบา แห้งไว
ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จั๊กเราจะไม่ดำแน่นอน
แถมยังการันตีการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอีกด้วย
ใครชอบความหอมสะอาด ระงับกลิ่นตัวได้ดี แนะนำตัวนี้เลยจ้า
ตัวต่อมา นั่นคือ
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่มีเนื้อเหลวใสกึ่งไปทางน้ำ
เป็นสูตรอ่อนโยนช่วยลดการเกิดขนคุดและหนังไก่พร้อมมีสารบำรุงผิวจากดอกไม้หลากชนิด
ปราศจากแอลกอฮอล์ อุ๊กได้ลองใช้แล้วชอบเรื่องกลิ่นที่หอมอ่อนๆ ความแห้งไว
ยังรู้สึกว่ายังแห้งค่อนข้างช้าไปสักนิด แต่ระงับกลิ่นกลายได้ดี ตัวต่อมาตัวสุดท้ายนั่นคือ
NIVEA Whitening Deep Serum
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อเซรั่มเหมือนสองตัวแรกแต่เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างใส
ทาแล้วรู้สึกมันๆวาวๆ ให้ความเปียกชื้นเล็กน้อย
กลิ่นกุหลาบหอมอ่อนๆ อุ๊กชอบกลิ่นนะ เบาๆ ไม่ฉุนเกินไปและเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
แต่แห้งค่อนข้างช้ากว่าแบบเนื้อเซรั่มมาก
ตัวนี้เค้าใส่สารสกัดจากกุหลาบเข้มข้น ช่วยเรื่องรูขุมขนและผิวเรียบเนียน
อุ๊กทำสรุปรายละเอียดจัดอันดับแต่ละผลิตภัณฑ์มาให้คร่าวๆ ดังนี้ค่ะ
การระงับเหงื่อและกลิ่นกาย ไม่เหนอะหนะ
อันดับ 1 Rexona dry serum shower clean
อันดับ 2 Vaseline Dry Serum ultra whitening
อันดับ 3 Nivea whitening deep serum
อันดับ 4 Twelve plus whitening plus roll on firming touch daffodil
เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ
อันดับ 1 Vaseline Dry Serum Ultra Whitening
อันดับ 2 Rexona Dry Serum Shower Clean
อันดับ 3 Nivea Whitening Deep Serum
ปรับผิวกระจ่างใส
อันดับ 1 Vaseline Dry Serum ultra whitening
อันดับ 2 Nivea whitening deep serum
อันดับ 3 Rexona dry serum shower clean
ภาพทดสอบเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ทาบนท้องแขนเปรียบเทียบเสมือนทาใต้วงแขน
มาดูกันเลยจ้า
เนื้อของวาสลีนและเรโซน่าจะเป็นเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นมากกว่า
แต่ทาและซึมกลืนเข้าผิวได้ดี ส่วนเนื้อสองตัวหลังจะมีความเหลวใสวาวๆ แต่ซึมเข้าผิวค่อนข้างช้า แห้งยากกว่า
อุ๊กได้ลองเปรียบเทียบประสิทธิภาพการซึมซาบลงผิว
โดยการนำกระดาษมาลองโปรยทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์
ปรากฏว่า Vaseline กระดาษติดน้อยที่สุด เพราะ ซึมค่อนข้างไว
จะเห็นได้ว่า Vaseline Dry Serum Ultra Whitening
มีคุณสมบัติที่ดีมากหลายประการ ทั้งบำรุงล้ำลึก ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบไว
เหมาะกับ สาวอวบอ้วนมากที่สุดค่ะ เอาใจไปเลย
ที่สำคัญรักแร้ขาวเนียน เห็นผลชัดเจนจ้า
วันนี้ก็ขอตัวไป ชื่นชมกับรักแร้ใหม่ที่ขาวกว่าเดิมก่อนนะคะ
รักรักรัก