ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแนะนำเซ็ตครีมที่ใช้เป็นประจำตอนนี้
คือ SNAIL SECRETION FILTRATE สารคัดหลั่งหอยทาก
จากประเทศซิลี เป็นประเทศต้นกำเนิดสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกเลยนะ !
มีทั้งหมดสามตัวเลย มีทั้งกลางวันและกลางคืน
ขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อครีม บางเบามากๆ ไม่เหนียวหน้าเลย >_<
และเรามาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ ~
???????
☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT SKIN SERUM
เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีสารสกัดของหอยทากสูตรเข้มข้น
ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
* ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
* ผิวเรียบเนียน
* ลดจุดด่างดำ
* ผิวกระชับเต่งตึง
* ลดริ้วรอย
วิธีใช้ : หลังล้างหน้า ให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน
☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️
☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT DAY CREAM
เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางวัน
ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
* ช่วยสีผิวเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง
* ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้น
* ริ้วรอยจางลง
* ช่วยให้ผิวแข็งแรง
มีส่วนผสมของสารสำคัญอีกหลายชนิดเลย เช่น Nano-Vitamin C, Tyrostat, Whitonyl , Pomegranate Extract and Ovaliss เยอะมากๆ
????????
☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT SKIN BOOSTING NIGHT CREAM
ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางคืน
* ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน
* หน้ากระชับเต่งตึง
* เพิ่มความชุ่มชื้น
* แถมลดริ้วรอยด้วยนะ
มีส่วนผสมหลักๆเลยก็มี Allantoin, Proteins, Vitamins (A, C and E), Alpha-Hydroxy-Acid, Proteolitic Enzyme, Mucopolysaccharides, Collagen และยังมีอีกเยอะเลยส่วนผสมดีๆทั้งนั้นเลยนะ
❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️
ใช้แล้วที่เห็นผลชัดๆเลยก็คือ
ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นมากๆ เรียบเนียน
ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวสุขภาพดีมากๆ
ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีมาก เห็นผลได้ชัดเจน
ชอบมากๆคือ ยกกระชับ ให้ผิวเต่งตึง
?❣️