☁️ SNAIL SECRETION FILTRATE ❄️

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแนะนำเซ็ตครีมที่ใช้เป็นประจำตอนนี้

คือ SNAIL SECRETION FILTRATE สารคัดหลั่งหอยทาก

จากประเทศซิลี เป็นประเทศต้นกำเนิดสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกเลยนะ !

มีทั้งหมดสามตัวเลย มีทั้งกลางวันและกลางคืน

ขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อครีม บางเบามากๆ ไม่เหนียวหน้าเลย >_<

และเรามาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ ~

???????

☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT SKIN SERUM

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีสารสกัดของหอยทากสูตรเข้มข้น

ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

* ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

* ผิวเรียบเนียน

* ลดจุดด่างดำ

* ผิวกระชับเต่งตึง

* ลดริ้วรอย

วิธีใช้ : หลังล้างหน้า ให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️☃️

☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT DAY CREAM

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางวัน

ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

* ช่วยสีผิวเรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง

* ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้น

* ริ้วรอยจางลง

* ช่วยให้ผิวแข็งแรง

มีส่วนผสมของสารสำคัญอีกหลายชนิดเลย เช่น Nano-Vitamin C, Tyrostat, Whitonyl , Pomegranate Extract and Ovaliss เยอะมากๆ

????????

☁️ BSC PANADDA WHITE & YOUNG PERFECT SKIN BOOSTING NIGHT CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางคืน

* ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

* หน้ากระชับเต่งตึง

* เพิ่มความชุ่มชื้น

* แถมลดริ้วรอยด้วยนะ

มีส่วนผสมหลักๆเลยก็มี Allantoin, Proteins, Vitamins (A, C and E), Alpha-Hydroxy-Acid, Proteolitic Enzyme, Mucopolysaccharides, Collagen  และยังมีอีกเยอะเลยส่วนผสมดีๆทั้งนั้นเลยนะ

❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️❄️

ใช้แล้วที่เห็นผลชัดๆเลยก็คือ

ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นมากๆ เรียบเนียน

ไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวสุขภาพดีมากๆ

ลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีมาก เห็นผลได้ชัดเจน

ชอบมากๆคือ ยกกระชับ ให้ผิวเต่งตึง

?❣️

17 ธ.ค. 2563 เวลา 10:51 น.
17 ธ.ค. 2563 เวลา 12:04 น.
17 ธ.ค. 2563 เวลา 14:13 น.
17 ธ.ค. 2563 เวลา 14:25 น.