Item ใหม่มาแรงที่จะช่วยกู้หน้าโทรมๆของเราให้กลับมาสดใสยิ่งขึ้น

วันนี้ไม่มีอะไรมากแค่จะมาบอกต่อไอเท็มใหม่ที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงเวลานี้

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าอายได้ตัดสินใจใช้ผลิตภัณฑ์นี้จากโฆษณาที่เด้งมาในหน้า Facebook

กลายเป็นทาสการตลอดอีกหนึ่งหน่วย ตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อมาใช้เพราะเห็นรีวิวแล้วดีมาก

บวกกับสีของผลิตภัณฑ์ที่น่ารักตะมุตะมิ ใครจะไปอดใจไหววว

ขออนุญาตเริ่มจากภาพผิวหน้าก่อนใช้-หลังใช้ก่อนนะคะ

เพราะอยากให้เห็นปัญหาผิวหน้า ณ ปัจจุบัน

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีสิวเท่าไหร่ แต่เจอกับปัญหาหน้าหมองคล้ำ

ผิวหน้าขาดน้ำ เพราะนอนดึก

พักผ่อนน้อย หน้าโทรมมาก บวกกับแต่งหน้าไม่ค่อยติดด้วย

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเป็นเวลาที่เราพักผ่อนน้อย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่า

แต่งหน้าไม่ค่อยติด รู้สึกว่าแต่งยังไงหน้าก็ดูไม่มีชีวิตชีวา

รู้ด้านซ้ายเป็นรู้ก่อนลองใช้ผลิตภัณฑ์ Enriched-C Serum

ผิวหน้าดูหยาบ หมองคล้ำมาก ง่ายๆคือหน้าโทรมนั่นแหละ

ส่วนรูปขวาคือหลังใช้ประมาณ 10 วัน ความแตกต่างที่เกิดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลย

คือผิวหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ดูสุขภาพดี เหมือนพักผ่อนครบ 8 ชั่วโมง ทานน้ำวันละ 8 แก้ว

โดยรวมก็ค่อนข้างพึงพอจะกับผลลัพธ์ที่ได้ภายในระยะเวลาสั้นๆแค่นี้ค่ะ

Enriched-C Serum เค้าเป็นวิตามินซีเข้มข้น 14% ทมีส่วนผสมสำคัญในการกู้ผิว

ต่างๆ อีกมากกว่า 10 ชนิด คือเรียกได้ว่าใครต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วน ตัวนี้คือติดสปีดขึ้นสุด

แบบไม่มีผลเสียต่อผิว ปราศจากการระคายเคืองผิวแน่นอน

ตอนแรกแอบหวั่นๆเพราะเคยใช้วิตามินซีเพียวๆแล้วหน้ารับไม่ไหวมาแล้ว

ตอนนั้นรู้สึกว่าที่ใช้จะเข้มข้นเกิดไป เหมือนผิวบอบบางจัด ช่วงผิวอ่อนแอรับไม่ไหว

ใช้ระยะเวลาในการักษาอยู่นานเลยทีเดียว แต่พออ่านเขอรีวิวของเจ้า

Enriched-C Serum ดูก็คิดว่าเอ่อ น่าลองใช้ เลยเปิดใจอีกครั้งนึง

แต่เวลาอายทาอายจะทาไม่เยอะมาก คือทาบางๆ

กันเหนียวไว้ก่อน

สำหรับใครที่มีครีมบำรุงหรือเซรั่มวิตามินซีตัวอื่นๆอายแนะนำให้ใช้ตัว Enriched-C Serum

นี้เป็นตัวแรกนะคะ ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนแรกบำรุงหรือขั้นตอนการแต่งหน้าอื่นๆ

อายแนะนำให้เพื่อนๆใช้ต่อเนื่องติดต่อกันนะคะเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ไว้อายทดลองใช้ครบสัก 1 เดือนจะแวะมารีวิเพิ่มเติมนะคะ

ขออณุญาติอธิบายถึงตัวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมนิดหน่อยนะคะ

เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจให้กับใครหลายๆคนที่สนใจ

หรืออยากจะลองใช้ Enriched-C Serum แบบอาย

สรุปมาให้แบบสั้นๆตามความเข้าใจของอาย

เพราะนี่เวลาจะซื้ออะไรคือต้องอ่านต้องศึกษาอย่างดีก่อนตลอด

กลัวมาก ถ้าหน้าพังแล้วต้องมาเสียเวลารักษา แถมเสียความรู้สึกด้วย

นอกจากเค้าจะช่วยกู้หน้าโทรมแล้วเค้ายังช่วยฟื้นฟูยกกระชับผิวให้ดูเรียบเนียน

ปรับสีผิวของเราให้ดูกระจ่างใสขึ้น แลถยังมีส่วนช่วยเรื่องริ้วรอยจุดด่างดำอีกด้วย

สิ่งที่สบายใจมากที่สุดตอนนี้คือถึงแม้จะยังนอนดึกอยู่ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องกังวล

ว่าวันนี้จะแต่งหน้าติดหรือไม่ติดอีกแล้ว เพราะผู้ผญิงอย่างเราขาดการแต่งหน้าไม่ได้จริงๆ

อายสั่งซื้อจากFacebook : AqaPlus_Thailand นะคะ

หรือเพื่อนๆลองsearch คำว่า AqaPlusก็น่าจะขึ้นเลยค่ะ

18 ธ.ค. 2563 เวลา 9:03 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล