REVIEW : Malissa Kiss Perfume mist & Lotion สเปรย์และโลชั่นน้ำหอม my fantasy series | mylittlepleng

โดนตกไปเต็มๆ มุ้งมิ้งพาสเทลมาก เซตสเปรย์&โลชั่นน้ำหอมจาก MALISSA KISS ซีรีส์ My Fantasy กลิ่นหอมพร้อมบำรุง เนื้อโลชั่นซึมไว สเปรย์ก็ใช้ง่ายพกพาสะดวก เราใช้กลิ่น Fly me away บ่อยสุด หอมหวานละมุนๆ ใครยังลังเลแนะนำลองกลิ่นนี้ก่อนเลย ปังแน่นอน

-สีชมพู Fly me away หอมหวาน โรแมนติก ดุจเจ้าหญิง

-สีม่วง Wanderlust หอมเย้ายวนนุ่มนวลดั่งซุปตาร์

-สีส้ม Daydreamer หอมสดใส ร่าเริงดุจคุณหนู

โลชั่นกับสเปรย์จะเป็นกลิ่นเดียวกันเลย กลิ่นติดทน ระหว่างวันยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆเลย สำหรับใครที่ไม่ชอบทาโลชั่น หรือแบบเวลารีบๆ เราแนะนำตัวสเปรย์เลย ฉีดแปปเดียวแต่หอมนาน สะดวกมากๆ พกเอามาฉีดระหว่างวันก็ได้ ปังมากก!! โลชั่น 289฿ สเปรย์ 199฿ มีขายที่วัตสัน&วัตสันออนไลน์น้า

18 ธ.ค. 2563 เวลา 13:55 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล