ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้กระจ่างใสด้วย WISDOMA

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่าทุกคนนนน

วันนี้คือมีความตื่นเต้นที่จะมารีวิวให้ทุกคนดูมากกกกกก เพราะไอเทมวันนี้เนี่ย โคตรเด็ด! ช่วยปลุกผิวที่อ่อนล้าของเราให้เด่งดึ๋ง ตื่นขึ้นมาแบบมีชีวิตชีวาเหมือนนอนไป1เดือน เหมาะกับคนสมัยนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน หรือดูแลผิวหน้ามากนัก ใช้แล้วคือผิวดีเลย กระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดริ้วรอยได้อีกด้วยยย

พร้อมแล้วตามมาจ้า

WISDOMA VITAMIN C HYA SUPER SERUM

เป็นเซรั่มวิตามินซีไฮยา ที่เด่นในเรื่องของสารสกัดวิตามินซีที่มีความเสถียร 2x HYALURONATE เข้ามาบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใส และชุ่มชื่น แถมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยในเรื่องของริ้วรอย

หลอดบีบขนาด 10g. ใช้งานสะดวก พกพาสบาย

2x HYALURONATE จะแบ่งเป็น 2 โมเลกุล

- ไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่ จะช่วยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนชั้นหนังกำพร้า ทำให้ผิวเราอิ่มฟู และช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยควมคุมความมัน ยับยั้ง enzyme lipase ของจุลินทรีย์ที่พบในสิว

- ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก ทำหน้าที่ซึมเข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึกถึงชั้นหนังแท้ เพื่อเติมเต็มน้ำให้ผิวชั้นล่างของเราชุ่มชื้น แน่น กระชับ

เนื้อเซรั่ม เป็นสีใส มีความเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ

เกลี่ยลงผิวจริงๆแล้วให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเข้าผิวแล้วไม่เหนอะหนะกวนใจ

ตั้งแต่ทรายใช้มาพวกรอยแดงต่างๆจากสิวจางไปเยอะเลย แล้วรู้สึกว่าผิวมันแน่นขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นๆ พวกบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอกันก็กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น ถ้าวันไหนที่นอนดึกๆแล้วทาตัวนี้ก่อนนอนเยอะกว่าปกติตื่นเช้ามาจะดูออกเลยว่าผิวหน้าไม่โทรม ไม่หมองเหมือนคนลืมนอนอะ

ทรายว่าตัวนี้เหมาะกับแทบทุกวัยเลย นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน คือทุกๆวัยมันใช้ผิวเยอะตลอดอยู่แล้ว เวลาพักผ่อนไม่ค่อยมีทำให้ผิวหน้าโทรม สกินแคร์เป็นแสนนอนตี2ก็ไม่ช่วยอะไร55555555 ต้องลองตัวนี้เลย จะผิวอ่อนล้าแค่ไหนก็เอาอยู่

19 ธ.ค. 2563 เวลา 0:52 น.
ขอบคุณคะ ผิวหน้าดีมากๆคะ เดี๋ยวต้องไปหามาลองบ้างแล้ว
19 ธ.ค. 2563 เวลา 15:15 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล