bsc สกินแคร์จากเมือกหอยทาก ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส

ช่วงนี้ผิวแห้ง แพ้ทั้งฝุ่นและอากาศหนาว สิวขึ้น ผดขึ้น ทิ้งรอย โบกสกินแคร์ทั้งตัวช่วยความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสจนหน้าเมือกไปหมด บางครั้งไปข้างนอกเราก็โบกไม่ได้ขนาดนั้น มาเจอ bsc PND SNAIL SECRETION FILTRATE ใช้สารคัดหลั่งหอยทากที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.9% เป็นสายพันธุ์จากชิลีด้วยนะ ได้ชื่อว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกเลย

bsc PANADA ไลน์นี้เป็นสูตร WHITE & YOUNG เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง ลดรอยดำ ฝ้า กระ และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เหมาะกับช่วงนี้ที่มีมลพิษทางอากาศ

ตัวแรกเริ่มที่เซรั่มก่อนเลย PERFECT SKIN SERUM เนื้อบางเบามาก เหลวใส เกลี่ยง่าย ซึมไว เนื้อสัมผัสตอนใช้จะมีความเหมือนใช้ไฮยาลูรอนคือซึมเข้าผิวและมีความเคลือบๆ เวลาน้ำโดนหน้าจะลื่นๆ ตัวนี้เวลาใช้เราใช้เยอะเลย ถ้าช่วงผิวแห้งมากจนแสบผิวจะใช้ 2 รอบเลย เอาอยู่ทั้งวัน ผิวไม่มันไม่แห้ง อิ่มฟู

ตัวต่อมาเป็นเดย์ครีม PERFECT SKIN DAY CREAM แพคเกจเหมือนเซรั่มเป๊ะเลย ถ้าใครจะหยิบซื้อระวังซื้อผิดด้วยน้า เนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่ายซึมไวเหมือนกัน ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหน้าเลย สบายผิวมาก มีความฉ่ำๆโกลว์ๆแต่ไม่มัน

ตัวสุดท้ายเป็นไนท์ครีม PERFECT SKIN NIGHT CREAM เนื้อสีขาวแน่นเข้มเข้น ตัวนี้ใช้แล้วจะรู้สึกมันๆนิดนึง แต่ถ้ากลางวันไม่ได้ไปไหนอยู่แต่ห้องเราว่าโบกตั้งแต่ตอนกลางวันได้เลย หน้าฉ่ำอิ่มวาวเหมือนสาวเกาหลีเลย ชอบมากกก

เนื้อสกินแคร์ทั้งสามตัวเป็นตามนี้เลยน้า เซรั่มเบาสุดแล้วหนักขึ้นตามลำดับนะคะ

เพิ่มเติมนิดนึงคือจะบอกว่าเราชอบแพคเกจมา ดูหรูดูแพง ชอบมั่กกก

สุดท้ายผิวหลังใช้สกินแคร์จะฟีลประมาณนี้นะคะ ผิวชุ่มชื้น ดูฉ่ำวาว แต่ไม่มันไม่เมือก รูขุมขนกระชับขึ้นทันทีหลังใช้เลยด้วย ใครที่เจออากาศช่วงนี้แล้วผิวร้องไห้ไม่ไหวแล้วแนะนำให้ลองดูน้า หรือตอนอื่นๆก็ใช้ได้นะคะ หวังว่าคนที่มีปัญหาผิวคล้ายๆเราได้ลองแล้วจะชอบนะคะ <3

5 ธ.ค. 2565 เวลา 12:06 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล