HNY-BNTop-LRP

White & young series สามคู่ซี้เมือกหอยทากช่วยผิวหน้าเด้งใส!

สวัสดีค่าเพื่อนชาว Cosmenet ทุกท่านนน วาหายไปนานเลยแงงง วันนี้กลับมาแล้วค้าบช่วงนี้ก็ใกล้จะเข้าเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่กันแล้วน้า ช่วงนี้อากาศดีมากกกแต่ปัญหาฝุ่นก็หนักหน่วงเช่นกันเล้ยยย วันนี้วาอยากมาบอกต่อสกินแคร์ในไลน์ของเมือกหอยทากที่วาได้ทดลองใช้มาบอกต่อเพื่อนๆกันนนน รับรองเลยยใช้แล้วผิวเด้ง ใส ฉ่ำสู้ลมหนาวแน่นอนนนน

จะเป็นซีรีส์นี้เลยค่า เป็นของ PND by BSC ที่มีชื่อว่า “White & Young series” คือในไลน์นี้เค้าจะเป็นสกินอคร์ที่มีส่วนผสมของสารคัดหลั่งของหอยทากค่ะ และเป็นหายทากสายพันธ์ที่เค้าเลือกมาแล้วว่าดีที่สุดจากชิลีเลย โดยจะเน้นบำรุงในเรื่องของความกระจ่างใส ผิวเด้งอิ่มน้ำและกระชับ และยังมีส่วนผสมอื่นๆ เช่น Whitonyl คือสารสกัดที่ได้มาจากสาหร่าย ช่วยในเรื่องของฝ้ากระ และจุดด่างดำต่างๆได้ด้วย และในไลน์นี้จะมีด้วยกัน 3 ตัวค่าจะเป็น

- White & Young Perfect Skin Serum

- White & Young Perfect Skin Day Cream

- White & Young Perfect Skin Night Cream

วาลองมาแล้วววว อยากยกนิ้วให้เลยค่าคือเริศมากแม่ แก้ปัญหาผิวแห้งได้อย่างอยู่หมัดเลย คือก่อนหน้าที่วาจะมาลองใช้ตัวนี้วามีปัญหาผิวแห้งลอก แบบแสบหน้ามากค่ะทุกคน!! จะบอกว่าทรมานเหลือเกินก็ค่อยๆบำรุงด้วยไลน์นี้ไปในระยะนึง ผิวกลับมาอิ่มน้ำและเด้งมากค่ะ 10/10 จริง เดี๋ยววาจะมาบอกรายละเอียดทีละตัวให้ทุกคนได้ชมกันนะค้า เริ่มจากตัวแรกกันเลยดีกว่า

ตัวนี้จะเป็นเซรั่ม เนื้อดีมากกกกก แบบว่าซึมไวสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

เนื้อเซรั่มจะออกขุ่นๆเหมือนสีของเมือกหอยทากเลยค่ะ และไม่หนืดมาก ลงเป็นตัวแรกเลย นวดๆตบๆผิวฉ่ำเด้งกันเลยทีเดียว วาใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อเซรั่มเค้าดีไม่รบกวนเครื่องสำอางค์เลย ไม่ทำให้หน้าเยิ้มด้วย คือเลิ้บบบ

ตัวต่อมาเป็น Day Cream จะมีช่วงนึงที่วามีปัญหาจากการใช้โฟมล้างหน้าแล้วหน้าแห้งมากค่ะ ตอนเช้านี่แสบหน้าแบบนั่งมองกระจกแล้วอยากร้องไห้มากแงงง มาได้ตัวนี้ใช้ยามเช้าเหมือนช่วยปลอบปโลมผิวให้อิ่มฟูขึ้นได้มากจริงๆค่ะ

เนื้อครีมจะเป็นสีขาวขุ่นแบบนี้เลย มีกลิ่นหอมเบาๆด้วยค่ะ แบบมันให้ฟีลนุ่มนุ่มมมมากเลยเวลาใช้ พอทาไปวารู้สึกว่าผิวจะดูโกลวขึ้นด้วย มันดูอิ่มน้ำจริงๆค่ะ ใช้แล้วไม่รบกวนเครื่องสำอางค์เช่นกัน ไม่ทำให้หน้าเราเยิ้ม เพราะเนื้อครีมบางเบาและซึมไว

ตัวสุดท้ายยยยในซีรีส์ เป็นตัวบำรุงก่อนอนค่า บางวันวาขี้เกียจทาบำรุงเยอะๆจะใช้ตัวนี้เดี่ยวๆเลยค่ะ เนื้อครีมตัวนี้จะแน่นนิดนึงงง ช่วงไหนผิวแห้งมากก็โบกไปเลยจ่ะ ตื่นมาหน้าเด้งใสมากแม่

ใช้ควบคู่กับสามตัวนี้รับรองเลยว่าผิวกระจ่างใส ผิวกระชับแน่นอนค่ะ แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ555555 อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่ะ คือมันดีงามจนลืมไปเลยว่าผิวเราเคยพังมาก่อน เนื้อสกินแคร์ดีงามทุกตัวเลยย

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!