14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

มาส์กบำรุงผิวหน้าสุดคิวท์ SHEENE x KUMAMON

การมาส์กหน้าเนี่ยถือเป็นการบำรุงผิวหน้า

ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ใส่ใจดูแลใบหน้าตัวเองเป็นพิเศษ

เพราะการมาส์กหน้าก็เป็นเหมือนการ

เติมอาหารเติมวิตามินให้กับผิวหน้าเรานั่นเอง

มาส์กที่เราจะมาแนะนำวันนี้คือ  มาส์กบำรุงผิวหน้าของชีนเน่

ตัวนี้จะเป็นคอลเลคชั่นที่ร่วมกับการ์ตูนคุมะมง

​จากประเทศญี่ปุ่น มาในชื่อที่ใช้ว่า

SHEENE x KUMAMON CHEERFUL

ซึ่งในกระทู้นี้เราจะมารีวิวมาส์ก 2 สูตร 2 สีค่ะ ??

สูตรที่ 1 : ANTI-ACNE WHITE MASK

สูตรผิวเรียบเนียน ไม่มัน ดูมีสุขภาพดี

สรรพคุณ

- Acne Care Complex สารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

- Aloe Vera Leaf Juice สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิิวให้ดูสุขภาพดี

- Sodium Hyaluronate ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูฉ่ำน้ำ

- Vitamin B3 ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สูตรที่ 2 : WHITENING MOIST MASK

สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส ฉ่ำน้ำ แลดูอ่อนเยาว์

สรรพคุณ

- Sodium Hyaluronate และ Betaine สารสกัดบีทรูท ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูฉ่ำน้ำ

- Aloe Vera Leaf Juice สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิวและฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า วางแผ่นมาส์กบนใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที ดึงแผ่นมาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงซึมสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก

ราคา 69 บาท

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!