ตกลงกรี๊ดดดดด ทุกคนนน! วันนี้แป้งมีของดีมาเม้ามอยบอกต่อ
แอบกระซิบเลยว่า “คนผมร่วง ผมบาง หรือคุณแม่หลังคลอด” ห้ามพลาดเด็ดขาด!!
ต้องบอกก่อนว่าปีนี้แป้งผมร่วงหนักมากกก เจอทั้งความร้อน สารเคมีมาตลอด
รู้ตัวอีกทีคือผมบางแล้ว เครียดมาก ลองสารพัดวิธีที่เค้าแนะนำกันแต่ก็ไม่เห็นผล
จนมาเจอกับน้องคนนี้ที่เค้าเคลมกันมาว่า 'ช่วยเพิ่มผมงอกใหม่ได้ถึง 3 เท่า' นั่นก็คือ
G&T Organic Hair Serum
เซรั่มบำรุงรากผม สูตรออร์แกนิค อ่อนโยนมากๆ
เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วงจากสาเหตุต่างๆ
เช่น กรรมพันธุ์, แพ้สารเคมี, ยาย้อมผม, คลอดบุตร, ทานเจหรือมังสวิรัติ ฯลฯ
มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด
ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงรากผมและหนังศีรษะ
ช่วยให้ผมงอกใหม่แข็งแรงขึ้น
น้องมาในขวดดรอปเปอร์ ค่อนข้างหนาและแข็งแรงเลยนะ
ตัวหัวดรอปเปอร์สามารถดูดเซรั่มขึ้นมาได้เยอะและง่ายมาก เปิด-ปิด ได้แน่นสนิท
ไม่มีปัญหาหกเลอะเวลาพกพาไปต่างจังหวัด
เนื้อเซรั่มเป็นสีน้ำตาลใส ไม่หนืดหรือเหลวจนเกินไป
และเนื่องจากเค้าเป็นสูตรออร์แกนิคที่รวมสุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติ
ก็เลยมีกลิ่นหอมแบบสมุนไพร ให้เอฟเฟกต์เย็นๆหนังศีรษะดีนะ ใครที่ชอบฟีลนี้คือฟิน!
ในส่วนของสุดยอดส่วนผสมที่อัดมาแน่นขวดนี้
ได้รับรางวัลด้านการวิจัยจากอเมริกา ว่า
‘เส้นผมงอกใหม่ได้ผลดีกว่าการทานยา 3เท่า’
ใช้แล้วขนไม่ขึ้นทั้งตัวและไม่มีผลต่อฮอร์โมนใดๆจ้า
7 สารสกัดสำคัญ ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมขั้นสูงสุด ได้แก่
- สารสกัดจากเปลือกแอปเปิ้ลและว่านหางจระเข้ (ช่วยลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม)
- สารสกัดจากอาร์แกน ออยล์ และวิตามินบี 5 (ช่วยฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะ)
- สารสกัดจากดอกอัญชัน (ช่วยลดอาการผมร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม)
- สารสกัดจากรากโสม (ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย)
- METHYLSILANOL MANNURONATE (สารที่มีประโยชน์ต่อรากผม ช่วยให้รากผมแข็งแรงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ)
ที่สำคัญเลยสูตรอ่อนโยนแบบนี้ต้องปราศจากสารเคมีนะจ๊ะ
Paraben Free, Silicone Free, Fragrance Free, Synthetic color Free
และได้รับการรับรองการเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก อย. เพราะฉะนั้นปลอดภัย หายห่วง!
วิธีใช้
1.หลังสระผม เช็ดหรือเป่าให้แห้ง
2.หยดเซรั่มลงบริเวรณที่ต้องการ นวดให้เซรั่มซึมลงหนังศีรษะ
3.นวดคลึงด้วยปลายนิ้วเป็นประจำทุกวัน
หลังใช้
แป้งเก็บภาพตั้งแต่ก่อนใช้-หลังใช้ จากการหวีผมและหลังสระผมเสร็จ
หลังใช้มาได้สักพักนึงสังเกตได้เลยว่าผมหลุดร่วงน้อยลงไปเยอะมากกก
จริงๆค่อยๆเห็นผลตั้งแต่ 2-3 ครั้งที่ใช้แล้วนะ จากตอนแรกผมแป้งร่วงประมาณ 100 เส้นต่อวัน
คือสางตอนไหนก็ร่วงตอนนั้น ขาดความมั่นใจมาก
แต่ตอนนี้ค่อยๆดีขึ้น จนกลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้วจ้า
อีกอย่างนึงคือจากแต่ก่อนที่หนังศีรษะแป้งค่อนข้างอ่อนแอ แห้ง เป็นขุย
แต่ตอนนี้หนังศีรษะชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น!
ยอมรับเลยว่าเรื่องสุขภาพผมก็สำคัญมากจริงๆ
ตอนนี้ได้ผมหนา สวย สุขภาพดีคืนมาแล้วก็เหมือนได้ความมั่นใจกลับมาด้วย!
ใครที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบางแบบแป้ง
แนะนำให้ไปลองตัวนี้จ้า
FB : G&T Organic Serum เร่งผมงอกใหม่ 3เท่า ลดผมร่วง ปราศจากสารเคมี