ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ กระทู้นี้สืบเนื่องมาจากอิงไปสอย
สครับซองของ Nami จาก 7-11มาใช้
แล้วประทับใจน้องมากๆ
เลยอยากมารีวิวบอกต่อของถูกและดีให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ
น้องเป็นสครับน้ำตาล สูตรวิตามินซีเข้มข้น มีสารสกัดจากบัลแกเรียโยเกิร์ตและไฮยาลูรอน ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสขึ้น
และเหมาะกับทุกสภาพผิว บอบบางแพ้ง่ายใช้ได้น้า
เนื้อสครับสีส้มอ่อนผสมเม็ดบีดส์ น้ำตาลเม็ดพอดีๆไม่เล็กไมใหญ่เกินไป
เวลานวดไม่รู้สึกบาดผิว กลิ่นหอมสดชื่นเวลาสครับแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
วิธีใช้แสนจะง่ายมากๆ
ล้างหน้าทำความสะอาดผิว โดยไม่ต้องเช็ดหน้า
ใช้ Nami I’m fresh Vitamin C - Yogurt Sugar Scrub นวดวนๆให้ทั่วผิวหน้าหรือบริเวณที่ต้องการ
พอกเนื้อสครับทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วนวดวนเบาๆ ก่อนล้างออก
ล้างออกด้วยน้ำสะอาดก่อนซับให้แห้ง
ผลลัพธ์
ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้
ผิวมีความละเอียด สะอาด ชุ่มชื้น
ใช้เป็นประจำต่อเนื่องอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน จุดด่างดำลดลง ทาครีมบำรุงแล้วเห็นผลมากขึ้น
ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยยย
เคล็ดลับของอิงกับเจ้า Nami I’m fresh Vitamin C - Yogurt Sugar Scrub
ตัวนี้คือนอกจากสครับผิวหน้าแล้ว อิงชอบเอามาสครับตามจุดดำด้านต่างๆ
ในร่างกาย เช่นพวกข้อศอก ตาตุ่ม ที่สำคัญเอามาสครับน้องจุ๊กแร้คือเลิศมากก
หนังไก่ลดลง ขาวเนียนขึ้นมากค่ะ
ราคาแค่ 49 บาท มีขาย 7-11 เยยยยย <3