ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำเด้ง ด้วยงบ 100 บาท !!! ดีจนต้องบอกต่ออออ♥︎

สวัสดีคร้าบบบบ บบ!!

มีใครชอบสครับผิวกันบ้างไหมมม ต้องบอกก่อนว่าปกติใช้ ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นี้หลายตัวเลย และไปเห็นว่าเค้ามีสครับด้วย และก็ไม่พลาดที่จะลองอีกจ้าา ><

✎ ..

ทุกวันนี้เข้า-ออก 7-11 เป็นว่าเล่น ลองสารพัดกับครีมซอง ความที่ตอนนี้อ่ะเนาะ ครีมซองคือมาแรงจริงๆ ผลัดกันออกมาจนตามใช้ไม่ทัน แต่ต้องสะดุดที่ตัวนี้ สครับส้มนามิ งง มากอะไรกัน 1 ซองใช้ได้ถึง 9 อย่าง เลยลองดูสักหน่อยยย

Nami l’m Fresh Vittamin C - Yogurt Sugar Scrub

นามิ แอม เฟรช วิตามิน ซี - โยเกิร์ต ชูการ์ สครับ

(สครับส้มนามิ)

น้องคือที่ขัดผิวหรือสครับ ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย มาในแบบ 9 in 1 เลยทีเดียวว ทาง Nami คือกะแบบว่าซื้อตัวเดียวเอาให้ลูกค้าอย่างเราๆ คุ้มเลยใช่ไหมคะ ฮ่าาา ~

มารู้จักน้องกันดีกว่า..

เป็นสครับน้ำตาลวิตามินซี สูตรเข้มข้น หนุ่มๆ สาวๆ ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้าง ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ตัวนี้เค้าทำได้ดีมากก เนื้อสครับละเอียด ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดผิวเลย และยังช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม เผยผิวชุ่มชื้น จนน่าสัมผัส และเค้าจะค่อยๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส

How To Use

หลังทำความสะอาดผิวแล้วพอกเนื้อสครับทิ้งไว้ประมาณ 10 ถึง 15 นาทีแล้วนวดบนสครับเบาๆ หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า

หลังล้างออก รู้สึกผิวนุ่มสุดๆ ยิ่งจมูกที่สครับไว้ สิวเสี้ยนหลุดออกมาเองเลยยย ดีย์ม้ากกกกก เนื้อสครับเค้าละเอียดมาก ไม่บาดผิวเลยยย ล้างออกก็ง่ายยย กลิ่นหอม เป็นกลิ่นส้มอ่อนๆ เป็นปลื้มค่ะซิสสสส..♥︎

หลังจากที่เราสครับผิวกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ลืมที่จะบำรุงกันต่อเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกกกกก จริงๆ สปายใช้ทั้ง 2 สูตรเลยนะ ( เจลอโล , เจลส้ม ) แต่วันนี้ขอเลือกเป็นเจลส้ม..

Nami I’m fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

หรือที่รู้จักกันว่า เจลส้มนามิ นั่นเองงง!!!

เป็นเจลวิตามินซี สูตรเข้มข้น ตัวนี้เค้าอัดแน่นไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุ ผสานกับกลูต้าไธโอน และวิตามินบี 3 ซองนี้คือยืนหนึ่ง !! ในเรื่องของฟื้นบำรุงผิวแบบฉบับ เ ร่ ง ด่ ว น และยังช่วยให้ผิวเด้งฉ่ำน้ำ กระจ่างใส เหมือนนอนหลับเต็มอิ่มมา 8 ชั่วโมง Omggg เนื้อเจลหอมกลิ่นส้ม มีเม็ดบีดเล็ก ๆ แต่ทาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะบาดผิวเด้ออ เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยยยจ้าาาา

แ น ะ นํ า ยิ่งนำไปแช่เย็นก่อนเอามาทา บอกเลยว่า ฟิ น ! และยังช่วยให้ผิวสดชื่นขึ้นไปอีกกกก

∴ ทาลงบนผิวปุ๊บ ผิวดูชุ่มชื้น เด้ง ทันตาเห็น!!

ยิ่งก่อนนอนพอกทิ้งไว้หนาๆ แทนสลีปปิ้งมาส์ก

พอตื่นเช้ามานะ…สดใส เนียนนุ่ม ฟูเด้ง ฉ่ำน้ำมากกกก

ป้ายยาขนาดนี้แล้วอ่ะเนอะะะะ ><

ทั้ง 2 ตัวนี้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะเพราะ..

✗ ปราศจากแอลกอฮอล์ ✗ ปราศจากพาราเบน

✗ ปราศจากซิลิโคน

ปลอดภัย 100% หายห่วงไปเลยค่าาา

เป็นยังไงกันบ้างคะ..วันนี้สปายก็อยากจะมาแชร์ ตัวช่วยดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะในงบราคาถูกแต่คุณภาพเกินเบอร์!! มาแนะนำให้เพื่อน ๆ พี่ๆ เผื่ออาจจะเป็นกระทู้ที่ช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เพราะน้องควรค่าแก่การตำจริงๆค่าา

มีไอเท็มเด็ดตัวไหนน่าสอยอีก สปายจะมาบอกต่ออีกนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนนน บ๊าย บายยย

♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎

ขนาด : 30 กรัม

ราคา : 49 บาท

➷ หาซื้อได้ที่ไหนคะ..???

ที่ 7-11 เลยค่าาาา

22 ธ.ค. 2563 เวลา 15:37 น.
23 ธ.ค. 2563 เวลา 11:58 น.