Review ไฮยาเซรั่ม ha densimatrix จาก mesoestetic

สวัสดีครับทุกคน ^^ เป็นอีกครั้งแล้วที่มาลองรีวิวสกินแคร์ให้ทุกคนได้อ่านกันนะครับ

วันนี้มาพบกับ ha densimatrix ไฮยาเซรั่มเข้มข้น ของแบรนด์ mesoestetic จากฝั่งสเปน กันบ้างนะครับ

ซึ่งตัวนี้เนี่ย เพิ่งได้รับรางวัล the best moisturizer of the year จาก LIPS BEAUTY AWARDS 2020 ที่ผ่านมานี้เอง

เจ้าไฮยาตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงผิว หน้า ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวหน้ายืดหยุ่น ตึงกระชับ

ส่วนประกอบสำคัญ

- กรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น 4 ชนิด เพื่อการบำรุงผิวในแต่ละชั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น

-สารสกัดจากต้นมาร์ชเมลโลว์ ช่วยการคงอยู่ กรดไฮยาลูโรนิกให้ยาวนานขึ้น

-สารสกัดจากหินมาลาไคต์ ช่วยการคงอยู่ของคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้ริ้วรอยจางลง ดูอ่อนเยาว์

โดยส่วนตัวจากที่เลยใช้ไฮยาของแบรนด์อื่นๆมา รู้สึกว่าชอบเจ้า ha densimatrix นี้มากที่สุดเลย แฮปปี้มากๆ เพราะด้วยเนื้อเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ หยดลงผิวแล้วรู้สึกซึมลึก ชุ่มชื้นทันทีตั้งแต่ใช้ครั้งแรก

ใช้มา2เดือนแล้วเริ่มขวดที่2 ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นจริงๆ หลายคนทักเลยก็ว่าได้ ริ้วรอยลดลงไปเยอะมาก แบบไม่ได้ผ่านคลีนิกที่ไหนเลย แค่ใช้ตัว ha densimatrix ตัวนี้ และทางแบรนด์เขาเคลมว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย จะผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น อยากให้ทุกคนลองใช้กันนะครับ

อันนี้เราสั่งซื้อผ่านเว็ปนะ https://mesoestetic-th.com/product/ha-densimatrix/

หรืออยากไปลองของจริงที่ช้อปเขาก็มีนะ

วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ^^

ดูคล้ายลาโรช b5 เลยเนอะ