ฮาโหล...ทุกคน ไม่เกริ่นเยอะให้เรื่องยาวมาเม้าท์กันเลย เรื่องของเรื่องเราได้ของดีมาจากกิจกรรม cosmenet  ชวนให้ทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream แล้วไม่ได้แค่สูตรกลางคืนนะ cosmenet ใจดีให้สูตรกลางวันมาลองด้วย

เริ่มด้วย Brightening Day Protectio Cream เนื้อครีมสีขาวขุ่นข้นกว่าสูตรกลางคืน เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา แต่สำหรับเราที่เป็นคนหน้ามันจะมีความเหนอะๆ นิดนึง ต้องทาบางๆ แล้วรอสักประมาณ 2-3 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซีมเข้าผิวนะ ระหว่างวันก็ยังมีความมันเยิ้มอยู่บ้างนะ

ทีเด็ดอยู่นี้จ้า Brightening Night Comfort Cream เนื้อเจลสีขาว ซึมเร็ว ชุ่มชื่น ไม่เหนียว ไม่เหนอะ นอนแอร์ก็สบาย ตื่นมาหน้าไม่เยิ้ม ไม่แห้ง เราชอบสูตรนี้ เลิฟมว๊ากกก พอหมดซองต้องหากระปุกจริงมาใช้ยาวๆ นะ

ผลลัพธ์: ชอบความชุ่มชื่นและผิวที่นุ่มขึ้น ส่วนจุดด่างดำก็จางลง เชื่อว่าใช้ไปนานๆ น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ ส่วนเรื่องสิวก็ไม่มีขึ้นใหม่ด้วยนะ ดีงามจ้าาา

เนื้อครีมด้านบน : Brightening Day Protectio Cream

เนื้อครีมด้านล่าง : Brightening Night Comfort Cream

เอาเป็นว่าใครกำลังหาครีมที่ครบเครื่อง ทั้งเรื่องจุดด่างดำ สิว และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลองหามาใช้กันดูนะคะ ^ ^

ขอบคุณค่า
January 02, 2021