ตกลงเจลใบบัวบก The ingredients เป็น Soothing Gel บำรุงได้ทั้งผิวหน้าเเละผิวกาย ช่วยลดสิว ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ฟื้นฟูความหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มฟู อ่อนโยน ที่สำคัญเค้าปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบนค่ะ
ส่วนประกอบสำคัญ
ใบบัวบก - ช่วยลดการอักเสบ , ลดรอยสิว และช่วยให้ผิวเเข็งเเรง
ว่านหางจระเข้ - ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน
HYA - เติมน้ำให้ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น
Acnet - ลดเกิดการสิว , ลดการอุดตัน , ช่วยคุมความมันส่วนเกิน
BHA - ผลัดเซลล์ผิวที่เสียเเล้ว และช่วยทำความสะอาดรูขุมขนค่ะ
เจลใบบัวบกนี้ลิเติ้ลใช้อยู่ประจำ แอบกรี๊ดมากกกก? เพราะตอนนี้เค้าเพิ่มไซส์จาก 40 กรัม มา 50 กรัม เเต่ราคาเค้าเท่าเดิมน้าาา ทำให้ใช้ได้นานกว่าเดิม ขนาดลิเติ้ลทาทั้งเช้าและก่อนนอน ยังใช้ได้นานเป็นเดือนๆเลยจ้า ถือว่าคุ้มสุดๆ
ก่อนใช้ ลิเติ้ลจะมีพวกรอยสิว รอยดำ ที่เป็นร่องรอยอารยธรรมของน้องสิวที่เค้าทิ้งเอาไว้ให้เจ็บใจเล่นๆ ค่ะ
ผลลัพธ์หลังจากใช้ได้ 3 เดือน
ลิเติ้ลจะนำเจลใบบัวบกแช่ตู้เย็นเสมอ เพราะรู้สึกว่า เจลยิ่งเย็นพอเอามาทาหน้าจะยิ่งฟิน ตอนเช้าลิเติ้ลจะทาบำรุงก่อนเเต่งหน้าเสมอ ไม่ทำให้หน้ามัน แถมเค้ายังช่วยให้เเต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และพวกสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ยันรอยสิวต่างๆ มันดีขึ้น ผิวหน้าก็ดูเเข็งเเรงมากกว่าเดิมด้วยค่ะ
เจลใบบัวบก 50 กรัม เเต่ราคา 49 บาทเท่าเดิม ซองใหญ่จุกๆ คุ้มมาก พกพาสะดวก หาซื้อได้ที่ 7-11 นะคะทุกคน รีบไปตำกัน เป็นไอเท็มลดสิวที่ต้องมีติดบ้านไว้เลยน๊าา เด็ดมากก !!!!