ตกลงสวัสดีทุกคนค่า >< เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมา ทำให้มายเองก็ไม่ได้เขียนรีวิวมาสักพักกันเลยทีเดียว 5555555 วันนี้มายคิดว่าพอจะมีเวลาว่างจากงานประจำบ้าง เลยคิดถึงทุกคน และมีไอเท็มที่เพิ่งได้ลองใช้ เห็นผลและประทับใจ เลยขอแวะเอารีวิวมาฝากทุกคนกันค่า
นก็คือ Vaseline Dry Serum สูตร White & Smooth นั่นเองค่า
จริงๆ มายเคยใช้ที่เป็น Dry Serum ของวาสลีนสูตรอื่นอยู่เหมือนกัน ดีไม่แพ้ตัวนี้เลย
แต่พอมีตัวนี้ออกมา เน้นเรื่องการแก้ปัญหาหนังไก่ มายยิ่งอยากเอามาลองใช้เลยค่ะ
เค้าเคลมว่ามีโอเมก้า 6 และยังมีคอลลาเจนอีกด้วย!
เพราะฉะนั้นเค้าช่วยในเรื่องของการบำรุงลึกถึงใต้ผิวหนัง แก้ปัญหาหนังไก่ไม่พอ
ยังช่วยทำให้ใต้วงแขนเรา ขาวเรียบเนียน กระจ่างใสด้วยนะ
กษณะเนื้อเซรั่มจะบางเบามาก ซึมไปกับผิวเลยไม่ทำการทิ้งคราบใดๆ ทิ้งไว้
หลังใช้ หรือระหว่างวัน ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ส่วนตัวมายค่อนข้างชอบตรงนี้มาก
เพราะนางแห้งไวกว่าโรลออนทั่วไป และไม่เกาะติดเป็นคราบเหมือนพวกสเปรย์นะ
อกจากนี้นะคะหลังการทดลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์
ในส่วนของผิวใต้วงแขนมายว่าทำได้ดีเลยค่ะ
เพราะเนื่องด้วยมายเป็นคนถอนขนรักแร้แบบระบบแหนบดึง 5555555555555
มายจะมีขนคุดประปรายและรักแร้เป็นหนังไก่ค่ะ 555555555555
หลังจากลองใช้มาสักพักมายคิดว่าตัวหนังไก่ลดลงได้ประมาณหนึ่งเลยค่ะ
ถือว่าสร้างความพึงพอใจได้ค่ะ 55555555555 และที่สำคัญคืดกลิ่นดีมากๆๆๆๆๆ
ส่วนในเรื่องของการควบคุมกลิ่นเต่านั้นก็ทำได้ดีเยี่ยมค่ะ ทางแบรนด์เคลมมาว่าคุมได้ 48ชม.เลย แต่เราใช้เช้าจนค่ำๆ ก็คือคุมเหงื่อคุมกลิ่นได้ดี เริดอ่ะ
ในส่วนของวันนี้มายก็ขอตัวลาไปก่องงงและเจอกันใหม่โอกาสหน้านะคะ
เดี๋ยวจะพยายามหาผลิตภัณฑ์อื่นๆ มารีวิวแนะนำกันไปป
เผื่อใครมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่อยากให้ลองรีวิวก็แนะนำกันมาได้นะค้า ขอบคุณทุกคนมากค่ะ บะบายยยย