ตัวช่วยให้ผิวหน้าขาวใส อิ่มฟูเพียงชั่วข้ามคืน

มาร์คหน้าเเบบเเผ่นที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส อิ่มฟู

ในเวลาเพียงเเค่คืนเดียวก็รู้สึกได้

สวัสดีค่าาาาาทุกคน เรามีโอกาสได้ลองใช้มาร์คหน้าตัวนึงมาช่วงหลังปีใหม่ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง ซึ่งเเน่นอนว่าทุกคนต้องเคยเจอกับปัญหาผิวหน้าโทรมจากการปาร์ตี้ปีใหม่ใช่ไหมละทุกคน ซึ่งเราคนนึงที่เป็นเเบบนั้น เรากลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อไปพบปะกับครอบครัวเเละเพื่อนๆของเราซึ่งก็มีการปาร์ตี้ดื่มกันหนักจนลืมเวลาบำรุงผิวบำรุงหน้ากันเลยเเหละ

เเละเมื่อเรากลับมาที่กรุงเทพเราได้ไปหาซื้อครีมต่างๆมาใช้เพราะใกล้จะหมด เเละไปสะดุดตากับมาร์คหน้าตัวนึงเข้าคือ FARMSTAY COLLAGEN MARK เป็นมาร์คหน้าเเบบเเผ่นที่มีการนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเราเองเป็นคนที่ชื่นชอบสกินเเคร์ของเกาหลีอยู่เเล้ว ก็เลยหยิบมาลองใช้หน่อยละกัน

โดยวิธีใช้เราต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อนด้วยโฟมล้างหน้าของเราเลยที่ใช้อยู่เป็นประจำ จากนั้นเราเป็นคนที่จะชอบสครับผิวหน้าก่อนก่อนจะมาร์คหน้า เพราะมีความเชื่อว่าจะทำให้เซลล์ผิวเก่าที่ตายหลุดออกไปก่อน เเล้วจะทำให้ตัวบำรุงของเราเข้าไปสู่ผิวได้ดี จากนั้นก็นี่เลยจ้าฉีกซองเเผ่นมาร์คหน้ามาโป๊ะได้เลยยยยยย(อ้อ เรามีทริกอย่างนึงคือเราเอาไปเเช่ตู้เย็นไว้ให้มันเย็นก่อน ละค่อยเอามาใช้ เพราะเวลาใช้ตัวมาร์คจะทำให้หน้าเราเย็นสบาย ผ่อนคลายตอนเหนื่อยๆได้เลยเเหละ เเลเวเเต่คนชอบเลยน่าาาอันนี้คือวิธีที่เราใช้) จากนั้นพอได้เวลา15-20นาที ก็เอาเเผ่นมาร์คออกละใช้นิววนๆทั่วใบหน้า ให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู้ผิวได้ดีขึ้น

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้น่ะเธอออออ เรารู้สึกตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้เลย รู้สึกได้ว่าหน้าตอนตื่นอิ่มฟูขึ้นมากกกกก เเก้มนี่นุ่มเเบบเห็นได้ชัดเลยยย ผิวดูมีน้ำมีนวลมองเห็นถึงความใสขาวเล็กน้อยยย ริ้วรอยดูจางนิดนึงนะ สำหรับครั้งเเรกเราว่าดีเลยเเหละกับราคาเเละคุณภาพที่ได้ขนาดนี้

เราซื้อมาจากEVEANDBOYหากเพื่อนๆสนใจลองเข้าไปดูสรรพคุณก่อนที่เพจFarm stay TH หรือถ้าใครอยากจะลองซื้อมาใช้ตามเราดูก็สั่งได้ที่เพจเลย เเละก็ตามบิวเทรี่ยม EVEANDBOY Shopee LAZADA ก็มีนะ ลองไปซื้อมาใช้กันเร็วทุกคน

***ขออนุญาติยืมรูปจากเพจ Farm Stay TH (ของที่ตัวเองใช้เผลอทิ้งซองไปเเล้วค่าาาาาา)

***บ๊ายยยย***