ตกลงขอบอกก่อนเลยว่า เราเป็นคนหน้าแห้งมาก ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาว คือหน้ายิ่งแห้งเข้าไปอีก ซึ่งพอนานๆเข้า ผิวหน้าก็เริ่มแย่ลงๆ บวกกับเป็นคนนอนดึก ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆก็เริ่มถามหาเข้ามา ตอนแรกเราก็ไม่ได้คิดจะดูแลหรือบำรุงอะไร เพราะคิดว่าเดี๋ยวมันก็คงหาย จนวันหนึ่ง ได้มีโอกาสออกไปข้างนอกแล้วเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน มันทักว่า หน้าโทรมมาก หมอง ดูไม่มีชีวิตชีวาเลย ไปทำอะไรมา เราเลยถามไปตรงๆว่ามันขนาดนั้นเลยเหรอ เพื่อนก็บอกใช่ ดูเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมากเลยนะ เราเลยเริ่มคิดหนักแล้วว่าทีนี้จะทำยังไงดี เพราะจะให้ไปซื้อครีมมาบำรุงก็ไม่รู้จะต้องซื้ออันไหนยังไงบ้าง เลยถามเพื่อนไปว่า มีครีมบำรุงแนะนำบ้างมั้ย ที่มันราคาไม่แรงมาก มันเลยแนะนำตัวนี้มา มันบอกว่าเป็นแบรนด์ของทางเกาหลี ชื่อ FarmStay เค้าทำสำเนแคร์เกี่ยวกับใบหน้าออกมาวางขาย เราเลยบอกมันว่า ไม่รู้จักเลย มันหาซื้อได้ที่ไหนเหรอ เพื่อนเลยพาไปซื้อ มันก็พามาที่ Beautrium แล้วพาเดินไปหยิบมา1อย่าง มันบอกว่าอันนี้ตัวเดียว หน้ากลับมาสุขภาพดีแน่นอน เราเลยตัดสินใจซื้อมา โดยตัวที่มันแนะนำมาคือตัวนี้ Cica Farm Blemish Clear Ampoule
มันบอกว่าตัวนี้จะช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสุขภาพดี เพิ่มความชุ่มชื้น ที่สำคัญช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้อีกด้วย เพราะว่าตัวนี้มีสารสกัดมาจากใบบัวบก ที่สำคัญเป็นเนื้อแอมพูล ที่ทำให้ช่วยในเรื่องประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดีมาก เห็นผลได้เร็ว แถมเก็บความชุ่มชื้นได้ทั้งวัน
ขอบอกเลยว่า หลังจากได้ลองใช้รู้สึกชอบมากเนื้อมีความ ชุ่มชื่น ดูดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญพอใช้ไปเรื่อยๆหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นจริงด้วยตามที่เค้าบอกไว้ ขอบอกเลยว่า มีแค่ตัวนี้ตัวเดียว ก็สามารถช่วยเรื่องปัญหาบนใบหน้าได้ครบจบในทีเดียวเลย เราเลยอยากมาบอกต่อ ใครมีไอเทมเด็ดอยากมาแนะนำมาแชร์กันได้นะ หากใครอยากซื้อตามก็ไปซื้อได้เลยที่ beautrium หรือสั่งทางเพจเค้าก็ได้ ชื่อว่า FarmStay TH รีบไปซื้อมาลองกันทุกคน จะบอกว่าสกินแคร์เค้าเยอะมาก ใครเคยลองตัวไหนบ้างมาคุยกันได้น้า
ตอบกระทู้