เซรั่มไฮยารัชชา & เซรั่มวิตซี คู่หูงานผิว ไอเทมใช้ดีบอกต่อ!!!

สวัสดีค่า กลับมาเจอกับนัดอีกเช่นเคย รอบนี้ตั้งใจมารีวิวเพราะน้องโดนป้ายยามาหนักมาก !!! เพราะนัดโดนพี่ ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ป้ายยาตัวเซรั่มไฮยาตัวดังมาค่า ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องฉัตร พี่อายตา พี่เอมมี่ พี่สายป่าน และอีกมากเลย คือรีวิวขนาดนี้ต้องลองแล้วป่ะ ไปดูกันค่ะว่าเซรั่มที่เลื่องลือว่าดีนักหนาจะเป็นอย่างไร!!!

โดยป้ายยาขนาดนี้เราก็ต้องจัดให้ครบทั้งไฮยาและวิตซีเลยค่ะ ตอนแรกแอบลังเลว่าจะลองแค่ไฮยาดีไหม แต่สุดท้ายก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ เพราะดูจากสภาพหน้าในตอนนี้ต้องการดูแลหนักมาก แมสเป็นเหตุสังเกตได้

มาดูที่ตัวแรก RATCHA HYA Booster Serum หรือที่เราคุ้นหูในชื่อ “เซรั่มน้องฉัตร”นั่นเอง ด้วยสารสกัดที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก 15-25 นาโนเมตร สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้มากกว่า เร็วกว่า และลึกกว่า ถึงผิวชั้นล่าง จึงให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ ยาวนานกว่า HYALURONIC ชนิดอื่นทั่วไป ถึง 2 เท่า และยังให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า Collagen Peptide ผิวชุ่มชื้น ยาวนานกว่า 3 วันหลังจากทาลงบนผิว ตัวนี้จึงโดดเด่นในเรื่องความชุ่มชื่นเป็นพิเศษค่ะ

แพ็คเกจ : หรูหราเกินราคา กล่องแข็งแรงมาก มั่นใจได้ว่าขวดเซรั่มเราไม่เสียหายแน่นอน ชอบมากค่า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อไม่มีสี ดูบางเบา

กลิ่น : ไม่มีกลิ่น

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่มีปัญหาในเรื่องผิว ผิวขาดน้ำ

ไม่แต่งสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารอันตราย

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คือซึมไวมากกก ทาแล้วรู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่น อิ่มฟู มีความฉ่ำ แต่ไม่ได้มันหรือแบบมีอะไรเคลือบหน้านะ คือมันสบายผิวดีมากค่ะ ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันด้วย

VC Vit C Bio Face Serum หรือ “วิตซีน้องฉัตร” เซรั่มจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น มะขามป้อมอินเดีย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รากชะเอมเทศ ช่วยลดการอักเสบของสิวว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว Allantion ที่ช่วยลดการระคายเคือง เป็นต้น ตัวนี้จะเด่นในเรื่องสิวเป็นพิเศษ

เหมาะกับ : เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องสิว ผิวติดสารรอยดำรอยแดงกวนใจ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

คุณสมบัติ

• ช่วยกระชับรูขุมขนและลดการเกิดสิว

• ช่วยลดรอยดำรอยแดง

• ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง

• ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว

• ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อดูเข้มข้น ไม่มีสี ไม่หนืด

กลิ่น : ไม่มีกลิ่น

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารอันตราย

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หลังทาเซรั่มผิวหน้าดูชุ่มชื่นดีค่ะ

การใช้งาน : ทาเป็นประจำทุก เช้า - เย็น

สภาพผิว : ผิวผสม มันมากบริเวณทรีโซน แห้งเป็นขุย ๆ บริเวณแก้ม

ระยะเวลาใช้งาน : ทดลองใช้มามากกว่า 14 วันแล้วค่ะ

การใช้ผลิตภัณฑ์อื่นร่วม : ระหว่างที่ใช้เซรั่มไม่ได้ใช้ตัวอื่นร่วม ยกเว้นตอนเช้าที่ทาครีมกันแดดค่ะ

ก่อนใช้ : ผิวหน้าก่อนใช้คือพังมาก ผิวแห้งลอก เป็นขุย ๆ เวลาแต่งหน้าไม่เรียบเนียนและยังสิวขึ้นเพราะแพ้แมสอีก อันนี้คือไม่ไหว ไม่สวมแมสก็ไม่ได้อีก เมื่อไรโควิดจะหายนะ...

หลังใช้งาน : นัดรู้สึกว่าช่วยให้สิวแห้งไวมากเลย ใครที่แพ้แมสจะเข้าใจว่าสิวผดขึ้น เรื่อย ๆ เพราะต้องสวมทั้งวัน แต่พอเริ่มทาเซรั่มรู้สึกว่าสิวใหม่ขึ้นน้อยลง และสิวแห้งไวขึ้น รอยดำรอยแดงจากสิวก็จางลงด้วยค่ะ ยังไม่ได้หาย 100% แต่ถือว่าลดลงในระดับนึงเลยค่ะ ส่วนผิวหน้าก็ดูสุขภาพดีขึ้น มีความนุ่ม ชุ่มชื่น เป็นขุยน้อยลงนะเท่าที่สังเกตได้ เพราะสังเกตเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางติดหน้าดี ดูเรียบเนียน มั่นใจในการแต่งหน้ามากขึ้นค่ะ โดยรวมถือว่าประทับใจและไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจสั่งซื้อมาใช้เลยค่ะ

เต็ม 10 ให้ 9.5 แล้วกันค่ะ รู้สึกหมดไวไปหน่อย อิอิ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจมีจำหน่ายที่ แฟนเพจ Vit C Bio Face Thailand หรือ แฟนเพจ Ratcha Hya Booster SerumOfficial หรือ EveandBoy ทุกสาขาเลยค่า รีบ ๆ ไปตำกันค่ะ รับลองว่าว่าใช้แล้วจะติดใจ!!!

9 ม.ค. 2564 เวลา 11:34 น.