ตกลงด้วยเซรั่มผม G&T Organic Hair Serum
เลือกแบรนด์นี้เพราะความเป็นออร์แกนิค ที่เหมาะกับผู้หญิงแบบเราๆ ลดผมร่วงได้ ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมบาง คันหนังศีรษะ ผมร่วงเยอะก็สามารถใช้ได้ เพิ่มผมงอกใหม่ถึง 3เท่า
วิธีใช้ง่ายมั่กๆ
1.หลังจากสระผมแล้ว เช็ดหรือเป่าให้แห้ง
2.หยดเซรั่มลงในบริเวณที่ต้องการ
3.นวดคลึงด้วยปลายนิ้ว
ปราศจากสารเคมี สามารถใช้ได้ประจำทุกวัน
ใครสนใจอยากลองใช้
?สั่งซื้อและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://growandthick.readyplanet.site/
และเพจ G&T Organic Serum เร่งผมงอกใหม่ 3เท่า ลดผมร่วง ปราศจากสารเคมี
ปังจริง ต้องลอง!
#G&TorganicSerum #เซรั่มลดผมร่วง
#เซรั่มเร่งผมยาว #ส้มไปเรื่อย #ส้มรีวิวเอง