ตกลงสวัสดีนะคะสาวๆ ชาว Cosmenet ทุกคน หายไปนานมากกับการทำกระทู้
วันนี้กลับมาแล้วน้าค้า สัญญาว่าจะมาอัพเดทกันให้บ่อยๆ ไม่หายไปอีก
หากผิดพลาดตรงไหน ต้องขออภัยด้วยนะคะ ยังไงก็ติชม หรือแนะนำกันด้วย
อาจจะยังใหม่มากๆ สำหรับที่นี่ แต่จะพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ นะคะ
★·.·´¯`·.·★ ★·.·´¯`·.·★ ★·.·´¯`·.·★ ★·.·´¯`·.·★ ★·.·´¯`·.·★ ★·.·´¯`·.·★
วันนี้จะมารีวิวครีมกันแดดลูกรักตัวใหม่ ที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้
ทดลองใช้มาเป็นเดือนแล้วค่ะ ใช้เป็นประจำทุกวันตอนเช้าก่อนออกข้างนอก
ขวัญบอกเลยว่าเลิฟมาก อยากรู้กันแล้วใช่มั๊ยคะ ว่าคือครีมกันแดดตัวไหน?
ไม่รอช้า...มาดูกันเลยจ้า ว่าจะดีแค่ไหน ถึงทำให้ขวัญประทับใจได้ขนาดนี้
ครีมกันแดด KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50 PA
“ครีมกันแดดบางเบา... เอาอยู่ เบาสุดที่เคยมีมา” นี่คือคำของเคลมครีมกันแดดของเราในวันนี้ค่ะ
ครีมกันแดด KA UV WHITENING SOFT CREAM เป็นครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมสำหรับผิวหน้า และยังได้ชื่อว่าเป็น “กันแดดขนนก” นั่นก็เพราะว่าเนื้อสัมผัสของครีมกันแดดนั้นบางเบา สบายผิวมาก ๆ อีกทั้งยังเป็นสูตรคุมความมัน จึงทำให้ผิวหน้าของเราไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตัน พร้อมปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดด หมดกังวล หายห่วงได้เลย
คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ มีด้วยกันแบบ 5 IN 1
1.ป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยจาก IR / Blue Light
2.ปกป้องผิวแก่ก่อนวัยด้วย Pollution-Filter
3.ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA ผิวคล้ำเสีย กร้านสะสม จากรังสี UVA1 / UVA2 / UVB
4.เร่งรัดเติมอาหารผิว ต้านความแก่ด้วยวิตามินE พร้อมปรับผิวให้ดูมีออร่า ด้วยวิตามินB3
5.ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและฝุ่นควัน ให้กลับมาชุ่มชื่นด้วย AQUA ALOE VERA EXTRACT สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เกรดออร์แกนิค 100%
ความรู้สึกหลังจากทดลองใช้
บอกเลยว่าเลิฟมาก ๆ เพราะว่าปกติแล้วเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายและค่อนข้างเยอะ จะทำให้หน้านี่เยิ้มไวมาก และเป็นคนไม่ชอบอะไรที่มันหนา เหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายกับผิวหน้า แต่พอได้ทดลองใช้ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50 PA บอกเลยว่าคือดี สมคำเคลมของทางแบรนด์มาก ๆ ราคาก็คือแบบไม่แพงด้วย จับต้องได้ดี เด็กใช้ง่าย ผู้ใหญ่ใช้ดีอ่ะ เนื้อซอฟท์ครีมนี่คือดีมาก คือเกลี่ยบนหน้าปุ๊ป ก็ซึมลงสู่ผิวไวมากเลย ไม่เป็นคราบ หน้าไม่ลอย ไม่วอก และไม่หนักผิว รักตรงนี้ ซื้อเถอะ กันแดดราคาไม่แรง และคุณภาพคับจอขนาดนี้ ลองแล้วจะรักค่ะพูดเลย
สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ และสนใจที่จะลองสัมผัสประสบการณ์กันแดดขนนก เนื้อบางเบาสบายผิว ก็สามารถไปหาซื้อกันได้แล้วที่ 7-Eleven ขนาด 15 กรัม ราคา 95 บาท ,Watsons ขนา 40 กรัม ราคา 359 บาท และ Big C ขนาด 30 กรัม ราคา 199 บาท และยังมีอีกหลายช่องทางให้สาว ๆ ได้หาซื้อมาลองใช้กัน ราคาไม่แรงแบบนี้ต้องรีบจัดแล้วจ้า (แอบกระซิบด้วยว่าแบบซองก็มีนะ อิอิ)