ตกลงถ้าพูดถึง ‘โทนเนอร์’ บางคนก็คงนึกถึงอะไรที่เป็นน้ำๆ เอาไว้ทำความสะอาด หรือบำรุงผิวหน้าใช่มั้ยล่ะ แต่โทนเนอร์ตัวนี้ เรียกได้ว่าไม่ได้เอาไว้แค่เช็ดหน้าเท่านั้น แต่ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) มีส่วนช่วยในการฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้ง ให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองให้ผิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลงเพราะมีส่วนผสมจากน้ำกลั่นกุหลาบ (Pure Distilled Water Of Gallic Rose) กับสารสกัดเข้นข้นจากดอกกุหลาบคุณภาพเยี่ยม 3 สายพันธุ์ (Canine Rose, Centifolia Rose, Damascen Rose) และส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย
มาถึงช่วงที่บอกว่าโทนเนอร์กุหลาบ นางไม่ได้แค่ช่วยบำรุงผิวหน้านะ แต่ยังช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าเราแลดูเรียบเนียน ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่ง ช่วยขจัดสิ่งสปรกตกค้างหรือช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางหลังการล้างหน้าให้สะอาดมากขึ้น ช่วยบรรเทาอาการแพ้ระคายเคืองหรือแสบแดง ในโทนเนอร์มีสารสกัดที่มีฤทธิ์ในการต้านอนมุลอิสระ และลดรอยเหี่ยวย่น ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเด้อ
No แอลกอฮอล์
No พาราเบน
No ซิลิโคน
อ่อนโยนมากกกกก
ส่วนฝานางจะเป็นแบบกดปิดเปิดได้ กดเปิดปิดสะดวก ดี แล้วก็เวลาเทใช้ก็จะกะปริมาณได้ ไม่ไหลออกเยอะเกินไป
ส่วนวิธีใช้ เราสามารถใช้ได้หลายแบบตามสะดวกเลยค่ะ ใช้ฉีดทั่วใบหน้า หลังออกแดดเพื่อเติมความชุ่มชื้นก็ดี ถ้าใครชอบความเย็น ก็สามารถนำไปแช่เย็นก่อนใช้เพื่อเพิ่มความสดชื่น จะใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ตกค้างบนใบหน้าหลังล้างหน้าก็ได้ จะทำเป็นเอสเซนส์หรือน้ำตบก็ได้เริส ส่วนต้นอ้อชอบใช้สำลีชุบโทนเนอร์กุหลาบแล้วเอามาแปะหน้าให้เป็นมาส์กหน้าได้ค่ะ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีสุดๆ
ความรู้สึกหลังใช้
เนื่องจากโทนเนอร์กุหลาบ นางใช้ได้หลากหลายแบบ หลังจากที่ต้นอ้อได้ลองใช้มาสักระยะ คือชอบเทใส่สำลีแล้วเอามามาสก์ไว้บนหน้า เน้นช่วงแก้ม หน้าผาก ก็รู้สึกได้ว่า รูขุมขนแลดูกระชับ ดูตื้นขึ้น ผิวไม่แห้ง ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เรื่องความกระจ่างใสคงต้องใช้เวลาสักพัก ความชอบส่วนตัวคือกลิ่นโทนเนอร์ นางมีความหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ เวลาใช้ทีไรก็จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว สรุปโดยรวมคือใช้ดีอ่ะ ต้องลองกันนะ
ฝากไว้เป็นไอเท็มดีๆอีกตัวแล้วกันนะคะ สำหรับโทนเนอร์ดีๆ ตัวนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกซื้อโทนเนอร์มาบำรุงผิวหน้าของสาวๆในเว็บนี้นะคะ ต้นอ้อไปละ ไว้เจอกันกระทู้หน้าค่า บ๊ายบาย
#เช็ดฉีดฉ่ำ #โทนเนอร์กุหลาบ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย #ใช้ดีบอกต่อ