12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

บอกต่อของดี! แชมพูอัญชันเขาค้อใช้แล้วผมหนาดกดำ ปังมากกกก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แอนอยากมาบอกต่อแชมพูที่แอนแอบใช้มาสักพัก

แอบบอกว่าหมดไปเซทนึงแล้ว วันนี้เลยเอามาเล่าให้ฟังค่า

เรื่องมันเกิดจาก เพื่อนทักว่าเห็นผมหงอก!!! บนศีรษะแอน

ก็เลยต้องหาแขมพูที่ชะลอผมหงอกไว้หน่อย

จนได้มาเจอกับเขาค้อทะเลภูแชมพูและครีมนวดสมุนไพรค่ะ

แอนเคยเห็นแบรนด์เขาค้อทะเลภูมาสักพักแล้วค่ะ

ซึ่งน่าสนใจมากนะ เพราะเค้าเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ

อย่างตัวนื้ที่แอนลองแล้วชอบคือสูตรอัญชันกะเม็งค่ะ

ที่ขวดเขาเขียนว่าช่วยให้ผมดกดำเงางาม

แชมพูเขาเป็นแชมพูใสไม่มีซิลิโคน, พาราเบน, SLS / SLEs และสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

รวมทั้งหมด 10 ชนิดค่ะ มากที่สุดเท่าที่แอนเคยเห็นเลยค่ะ

ใครแพ้ง่ายสบายใจได้เลยค่ะ

ขั้นแรกแอนก็จะสระด้วยแชมพูก่อนค่ะ

ขอบอกเลยค่ะว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ

ใครไม่ชอบใช้แชมพูสมุนไพรเพราะกลิ่นแรง

ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะกลิ่นเขาหอม ละมุนไม่ฉุนค่ะ

พอแอนลงแชมพูเสร็จก็ลงครีมนวดผมตามค่ะ

แอนว่าการสระผมแล้วไม่หมักครีมนวดถือว่าสระผมไม่เสร็จค่ะ

เนื้อครีมนวดของเขาค้อทะเลภูเข้มข้นกำลังดีค่ะ

ส่วนผสมเขาเน้นๆเลย

แล้วแอนก็จะเอากิ๊บมาหนีบผมไว้ค่ะ

แล้วก็ไปอาบน้ำ แปรงฟันล้างหน้า

ที่แอนเลือกสูตรนี้เพราะมีส่วนผสมของอัญชันและกะเม็งค่ะ

ข้อดีของอัญชัน คือมีสาร Anthocyanin ช่วยทำให้ผมดกดำ เงางาม

และข้อดีกะเม็ง มีสาร Flavonoids & Terpene เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ที่ช่วยชะลออาการผมหงอกจากรากผมเลยค่ะ

สาวๆที่เริ่มมีผมหงอกก่อนวัยแบบแอนลองใช้เจ้าตัวนี้ก็ดูได้นะคะ

เรื่องผมหงอกอาจจะต้องดูผลในระยะยาวกว่านี้

แต่ที่เห็นผลชัดเจนเลยคือผมดูเงางามขึ้นจริงๆค่ะ

ก่อนสระผมนะคะ สภาพผมก็จะประมาณนี้ค่ะ

และหลังสระผมเสร็จ

แบบทันที ไม่ผ่านการไดร์ หรือหนีบทั้งสิ้น

เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผมดูดกดำ เงางามมาก

ที่สำคัญคือไม่เหมือนแชมพูสมุนไพรที่แอนเคยใช้ทั่วไปเลย

เพราะตัวนี้ใช้แล้วผมไม่แห้งแข็งนะคะ ดูนุ่มลื่นและเงางามดีมากค่ะ

อันนี้คือผมเวลาออกไปเที่ยว มีการจัดแต่งทรง

ยิ่งทำผมดูหนาขึ้นค่ะ

ใครอยากลองใช้ก็หาซื้อง่ายมากค่ะ

แอนเจอตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เช่น tops หรือ watsons

เค้ามีให้สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน shopee กับ lazada ด้วยค่ะ

ส่วนราคานั้นก็น่ารักมาก แอนยกให้เป็นไอเทมถูกและดี จนอยากบอกต่อเลยค่ะ

เค้ามีสองขนาดค่ะ ขวดเล็ก 185 มล. ราคา 84 บาท

ส่วนขวดใหญ่เหมือนที่แอนใช้ ขนาด 330 มล. ราคา 149 บาท

แอนอยากลองสูตรอื่นๆของเค้าอยู่เหมือนกัน

ถ้าเพื่อนๆเคยลองใช้สูตรไหนของเขาค้อทะเลภูอยู่บ้าง

มาบอกต่อให้แอนฟังบ้างนะคะ

วันนี้แอนไปก่อนค่ะ บ้ายบายยยย

นี่ก็ซื้อมาใช้ได้ซักพักแล้วเหมือนกันเด้ออออ ผมหงอกมาช้ามากกก แถมผมดูสุขภาพดีด้วย สรุปตอนนี้ใช้กันทั้งบ้าน อย่างชอบบบ
January 19, 2021
ส่วนตัวใช้มา2เซตแล้วค่ะ ใช้2ตัวคู่กันเลยย ปกติมีปัญหาเรื่องผมไม่เงางามและผมหงอก แต่ตอนนี้คือแทบไม่มีแล้ว อันนี้ดีจริงค่ะ
January 19, 2021
นี่คือคุณค่าที่คนมีผมหงอกคู่ควรจริงๆค่ะ เราใช้มาซักพักแล้ว บ๊าบบายผมหงอก ดีจริงๆค่ะผมหงอกขึ้นช้า55555 โดนใจม้าก
January 19, 2021
เอาจริงๆปะทุกวันนี้ที่ผมดกดำและเพื่อนไม่ล้อเรื่องผมหงอกเพราะใช้แบรนด์นี้เหมือนกัน ดีงามต้องซื้อแหละ
January 19, 2021
เห้ย ตัวนี้ดีจริงๆค่ะ เราไปขโมยของแม่มาใช้ ดีเฉย งงมาก ผมไม่แห้งดูเงาดูผมหนา ที่สำคัญผมหงอกไม่ค่อยขึ้นอันนี้คือพีคมากจริงๆ จ้องขโมยขวดต่อไปของแม่ยาวไป ฮ่าๆ
January 19, 2021
น่าสนใจแฮะ สงสัยต้องไปตำให้แม่ซักขวด มาลองใช้
หาซื้อได้ที่ไหนบ้างงับ
January 19, 2021
ขออนุญาตตอบแทนเจ้าของกระทู้น้า หาซื้อได้ที่นี่ค่า tops / watsons / shopee / lazada เราเห็นในกระทู้อยู่ค่ะ
January 19, 2021
ใช้แต่ แชมพู ผมนิ่มดี มีน้ำหนัก
January 20, 2021
วันนี้ไปตำมาลองใช้แล้ว เดี๋ยวต้องรอดูตอนต่อไป แต่กลิ่นและเนื้อแชมพูกับครีมนวดคือดีมากก ไม่ฉุน
January 25, 2021
เดินห้างแล้วเห็นมีขายแต่ไม่กล้าซื้อใช้ แต่ไปเจอครั้งหน้าคงต้องซื้อละ
เหยย น่าลอง
January 25, 2021
พี่เคยใช้ตัวอื่นที่เป็นสูตรอื่นก็ดีนะ เน้นลดผมร่วงดีเลยแหละ
January 25, 2021
สีครีมนวดโคตรน่าใช้อะ สีมุ้งมิ้งน่ารัก สงสัยต้องโดนละ
big-c lotus มีขายไหมอะคะ
January 26, 2021
แบรนด์นี้เค้าทำเกี่ยวกับแชมพูกับครีมนวดด้วยอ่อเนี่ย เพิ่งรู้ น่าใช้แฮะ
January 26, 2021
ใช้ได้ผลดีจริงๆใช่ไหมคะ จะซื้อบ้าง
January 26, 2021
เห็นคนใช้กันเยอะอยู่นะยี่ห้อนี้อะ