13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

10 วัน ท้าพิสูจน์ ! Clinique iD for Imperfections ใช้คู่กับ Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator ดีจริงหรือมั่วนิ่ม !?

หลังจากได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างของ Clinique iD for Imperfections ใช้คู่กับ Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator แล้วผิวดีขึ้นภายใน 10 วัน ! ไอ้เราก็รอช้าไม่ได้ อยากจะรู้ว่าดีจริงมั้ย ก็เลยต้องหยิบมาลองซะหน่อยยย

บอกก่อนว่าพื้นฐานเราเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้งนะคะ ทางเราเลยเลือกใช้โทนเนอร์สูตร 2 ค่า และเป็นคนมีสิวขึ้นบ้างในวันที่ประจำเดือนไกลมาและช่วงที่แต่งหน้าติดต่อกันหลาย ๆ วันค่ะ

Clinique iD for Imperfections

ทางเราเห็น Cliniquq ID ผ่านตามาโดยตลอด แต่ไม่เคยได้มีโอกาสหยิบมาลองสักวัน แต่วันของเราก็มาถึงแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสใช้ Clinique iD for Imperfections สูตรที่ช่วยลดสิว ลดผิวอุดตัน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

สิ่งที่ชอบมาก ๆ คือเนื้อของเค้าค่ะ เป็นเนื้อเจลเย็นสบายผิวมว๊ากกกก ก ! มีสีฟ้าปนกับสีแดงหน่อย ๆ พอทาลงบนผิวแล้วซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะผิวเลย แต่ทิ้งความชุ่มชื้นไว้อย่างเต็มเปี่ยม ชอบสุด ๆ ค่ะสำหรับตัวนี้

มาต่อกันที่โทนเนอร์กันค่ะ เราใช้สูตร 2 เพราะเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง ข้อดีของโทนเนอร์ Clinique คือเค้ามีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวครึ่ง ๆ กลาง ๆ แบบเราค่ะ ><

โดยหลัก ๆ คือโทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อน ๆ ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้ก็ทำได้ดีค่ะ แต่ติดตรงกลิ่นแอลกอฮอล์แรงนิดนึง ถ้าใครไม่ชอบอาจจะต้องผ่านไปนะคะสำหรับตัวนี้

อีกเรื่องที่เราแอบไม่ชอบคือเค้าไม่มีหัวจุกมาให้ค่ะ ทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ยากมากกกก ! เราทำหกบ่อยมาก 5555555 แอบเสียดายเนื้อโทนเนอร์อะ ฮือออ T^T ถ้ามีหัวจุกมาให้จะดีกว่านี้มาก ๆ ค่ะ

หลังจากที่ทำได้ทำการทดลองใช้ทั้งสองตัวเป็นเวลาคู่กัน 10 วัน สังเกตุได้ว่าผิวละเอียดขึ้นมากกกกก O_O แล้วรอยแดง ช่วงที่ผิวอักเสบคือลดลงอย่างเห็นได้ชัดมาก ๆ ค่ะ อีกอย่างคือเรารู้สึกว่าผิวดูกระชับและชุ่มชื้นขึ้นด้วย ให้ 10/10 เลยค่ะ สำหรับเจ้าคู่หูตัวนี้

สรุปแล้วสองตัวนี้ใช้คู่กันแล้วดีจริงค่ะ ! แต่ทางเราแอบเทใจไปทางตัว Clinique iD for Imperfections เพราะชอบที่เค้าเติมความชุ่มชื้นได้ดีมาก แล้วช่วยลดการอักเสบบนผิวได้แบบเห็นชัดด้วยตาเปล่า ! แถมยังช่วยจัดการปัญหาผิวขั้นพื้นฐานได้ดีมาก ๆ ค่ะ

ในส่วนของโทนเนอร์ ถ้าใครไม่ติดเรื่องกลิ่นแอลกอฮอล์แนะนำเลยค่ะ เพราะน้องเค้าดีจริง ๆ แต่ด้วยความที่เค้ามีหลายสูตร แนะนำให้ไปลองเลือกที่เคาน์เตอร์ก่อนนะคะ ^^

January 25, 2021
น่าใช้มาก
January 25, 2021
ผิวดูดีขึ้นจริงๆเห็นชัดเจนเลยค่ะ
January 29, 2021
น่าใช้ค่ะ
ผิวใสขึ้นค่ะ
February 09, 2021
ใช้​อยู่​เหมือน​กันค่า​ใช้​ดี​จริงๆ​ค่ะ​
ขอบคุณค่ะ^^
แยรนด์นี้ดีจริงจ้า -
February 09, 2021
รอยแดงดีขึ้นเลยค่ะ ใช้ต่อเนื่องผิวต้องดีมากเลยค่ะ
February 09, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!