ตกลง
แพ็กเกจน่ารักมากกกกกก?
น้ำมะนาวมีวิตามินซีและกรดซิตริกที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ซึ่งวิตามินซีนั้นก็นับเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนและช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
กลิ่นส้มยุสุ ช่วยให้ผ่อนคลายเหมือนทำสปา กลิ่นไม่ฉุน หอมติดผิว
สรรพคุณ B bright BLINK YUZU SCRUB สครับส้มยูสุ มะนาวกลูต้า
• ผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส
• ลดสิวเสี้ยนบนใบหน้า จุดด่างดำดูจางลง
• กระชับรูขุมขนลดเลือนฝ้า กระ
• ผิวหน้าและผิวกายนุ่มเรียบเนียน น่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน
เนื้อสครับจะเป็นสีส้มอ่อนๆ ละมุนมากก แถมมีเม็ดบีทเล็กๆค่อยขัดเซลล์ผิว
เทคนิคการใช้สครับ (Scrub)ด้วย3ขั้นตอน
1. ล้างใบหน้าหรือผิวกายให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนค่ะ
2. นำสครับมาขัดถูบริเวณใบหน้าหรือผิวกายเบาๆ วนไปมาทั่วผิวประมาณ 5-10 นาที
3. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่นอีกครั้ง และเช็ดให้แห้ง และทาครีมบำรุงเป็นขั้นตอนต่อไป
*แนะนำ ควรสครับผิว 2~3 ครั้งต่อสัปดาห์
และนี้ก็คือก่อนและหลังใช้ค่ะ
ชอบมากกกก ตัวสครับขัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมนะคะ ไว้แฟมจะหาไอเท็มเด็ดๆดีๆมาแนะนำอีกน้า see ya~~~