ตกลง
อันแรกที่อยากนำเหนอเลย FARMSTAY – CICA FARM Night Repair Sleeping Mask บอกเลยคือเริ่ดมากจริงๆ แพคเกจเค้าเป็นแบบกล่อง มีทั้งหมด 20 ซอง อาทิตย์นึงใช้ทาแบบข้ามคืนเลยนะเห็นผล ซองนึงใช้ทาต่อครั้งหมดซอง ถ้าช่วงไหนมีสิวเริ่มขึ้นก็ทางสักประมาณ 2 คืนติดนะ หลังจากนั้นสิวหายไปเลยมันช่วยรักษาอาการอักเสบได้จริงๆ อเมซิ่งมาก กลิ่นตอนทานะแบบหอมอ่อนๆ แบบเหมือนกลิ่นมันผสมความเป็นสมุนไพร
ส่วนอีกตัวเราขอแนะนำเลยคือ FARMSTAY – CICA FARM Revitalizing Cream Ampoule ตัวนี้เป็นตัวช่วยปลอบประโลมผิวให้ไม่เกิดสิว แถมยังมีแอมพลูเป็นส่วนผสมส่งผลเรื่องการซึมซับเข้าสู่ผิวชั้นในได้ง่ายมากและประสิทธิภาพดีขึ้น มีกลิ่นหอมมากๆๆๆๆ เวลาทาลงไปแล้วรู้สึกเลยว่ามันช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกไม่คัน ไม่รู้สึกแบบว่าปวดๆ เวลาสิวขึ้น ที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้อีกด้วย เพราะว่าตัวนี้มีสารสกัดมาจากใบบัวบก ที่สำคัญเป็นเนื้อแอมพูล ที่ทำให้ช่วยในเรื่องประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดีมาก เห็นผลได้เร็ว แถมเก็บความชุ่มชื้นได้ทั้งวัน
*ขออนุญาตใช้รูปจากทางเพจนะ ของเราคือเยินมาก อายไม่กล้าถ่าย 55555
พอเราใช้ไปเรื่อยๆหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นจริงด้วยสิวที่เคยขึ้นซ้ำๆ ก็หยุดไปเลย ทีนี้ก็เริ่มรักษาเรื่องรอยดำจากสิวอย่างเดียวแระ ซึ่งตัวนี้ก็ช่วยลบรอยได้อย่างเรื่อย ๆ อยู่แล้วเพราะตอนที่มันช่วยเรื่องสิวยุบ รอยดำที่มีอยู่ก็หายจางลงด้วยบอกเลยตัวนี้ปลื้มมากๆๆ หากใครอยากซื้อตามก็ไปซื้อได้เลยที่ Beautrium และทางshopping Online ต่างๆ เช่น Lazada และ Shopee หรือสั่งทางเพจเค้าก็ได้ ชื่อว่า FarmStay TH รีบไปซื้อมาลองกันทุกคน จะบอกว่าสกินแคร์เค้าเยอะมาก รีบหามาครอบครองด่วนสำหรับที่มีปัญหานี้บอกเลยว่าช่วยได้เห็นผลจริงๆ ได้ผลไงแล้วจะมารีวิวเพิ่มนะ ใครที่เคยใช้หรือมีตัวไหนมาแนะนำมาคุยกันได้น้า