HNY-BNTop-Artistry

โดนแกง!!!! ครีมเช็ดขี้ไคล |พรีจากจีน

อันดับแรกขอเล่าความประทับใจแรกก่อนแล้วเดี๋ยวรีวิวที่หลังนะคะ เเกะกล่องมาแล้วแบบ หนูกระปุกเล็กอุมุจังเลยลูก ใช้ทีเดียวหมดรึป่าวเอ่ย??

ตอนทาครีมมันก็ขาวๆ ไม่ได้รู้สึกว่าขี้ไคลจะหลุดอะไร เลยลองเอาเกลือขัดผิวมาถูเพิ่ม ก็จะเห็นว่ามีสีคล้ำๆขึ้น

แต่น้องเขากลิ่นหอมมาก ชอบอะ ตอนแรกถูๆแล้วมันเหมือนๆทาครีมอะ เลยเอาเกลือขัดผิวมาถูๆด้วย เกลือก็เปลี่ยนเป็นสีเทาๆหน่อย ชอบสัมผัสหลังล้างออก หอมมาก ผิวเนียน นุ่มเฉยเลย แต่ด้วยไฟห้องน้ำสีส้มอะเลยไม่รู้จริงๆว่าขี้ไคลมันหลุดมั้ย ?

หลังจากอาบน้ำเสร็จก็เอะใจนิดหน่อยว่าใช้ถูกวิธีป่าววะ เลยไปเสริซหาจากร้านที่พรีมา...ปรากฎว่า

ใช้ผิดวิธีจ้าแม่!!! 555555555555555555555

เขาให้ทายถูกแล้วใช้สำลีเช็ดออก ไม่เป็นไรเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าลองใหม่

ตอนเช้าหลังอาบน้ำเสร็จก็มาลองเริ่มใหม่อีกครั้ง

คราวนี้ไม่ใช้ผิดวิธีแน่นอนค่ะผลที่ได้ก็ออกมาแบบในรูปเลย

ทาๆ ถูก แล้วเช็ดออก

สำลีก็มีสีเทาๆติดสำลีมาจำนวนมาก

แล้วอะไรที่ว่าโดนแกง... นั่นก็คือ จากที่สังเกตในตัวครีมจะมีเม็ดสีดำอยู่แล้วเราคิดว่าจุดที่ทำให้เช็ดแล้วออกมาเทาๆเพราะตัวสีดำๆจากเนื้อครีมนั้น ขี้ไคลคนเรามันจะออกมาเทาได้ขนาดนั้นเลยยยยยย

ก็เป็นการมารีวิวของที่พรีจากจีนกันขำๆเนอะ ราคาก็ไม่ได้แรงมาก ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกเสียดายอะไรเพราะว่าสัมผัสน้องเขานุ่มผิว แถมกลิ่นหอม อโรมาด้วย คิดว่าจะใช้แบบผสมเกลือต่อไป มันรู้สึกดีกว่า 55555555555555

พลีชีพมากกก
January 26, 2021
January 26, 2021
น่าลองมากค่ะ
ขอบคุณที่แชร์ค่ะ
ขอบคุณที่มารีวิวค่ะ
January 27, 2021
ดูอันตรายนะคะเนี่ย  ของจีนไม่กล้าใช้เลย ฮ่าๆ
Thx ka.
ไม่กล้าใช้อ่ะ
ว้าว
Thank
wowww
January 29, 2021
ขอบคุณคะ
January 29, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล