HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Olay Retinol24 Night Serum? #เมื่อคืนพังวันนี้ปัง

เจอไอเท็มเด็ด Olay Retinol24 Night Serum??

เซรั่มบำรุงผิวหน้า เหมาะกับคนนอนดึก พักผ่อนน้อย ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวดูเด้ง สดใส

เหมือนคนได้หลับเต็มอิ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.

ก่อนอื่นขอชมแพคเกจก่อน ทรงสวยจัดถนัดมือ

ฝาล็อคอัตโนมัติ กดฝาลงเพื่อปั้มเนื้อเซรั่ม ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

เป็นหัวดรอปที่ไม่ต้องบีบเอง ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ 10/10 ค่ะ

Texture

สัมผัสเนื้อเซรั่มน้ำนม สีขาว ประกายมุข เกลี่ยง่ายมากกกกกกกกก แห้งเร็ว ซึมไว้ ไม่เหนียวเนอะเลยค่ะ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มขื่นขึ้นทันทีเลย

อ๋อ ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ

เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกคืนไม่เป็นอันตรายต่อผิวค่า

วิธีใช้ : ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าไนท์เซรั่ม ใช่แล้วค่ะ! ใช้ทากลางคืน หลังทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จ ก็นวดเซรั่มไปให้ทั่วผิวหน้าได้เลย อย่าลืมแบ่งๆมาให้ลำคอด้วยน้าาาาา

เมื่อคืนพังวันนี้ปัง

เซรั่มขวดนี้ โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล 24 ไนท์ เซรั่ม

• ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า สามารถลดริ้วรอยได้ใน 28 วัน

ส่วนตัวชอบสัมผัสแรกที่ได้ทาครีมลงบนผิวหน้ามากๆเลยค่ะ รู้สึกผิวชุ่มชื่น

พอตอนตื่นคือว้าวหนักมาก ช่วงที่ทดลองใช้ เราทาเซรั่มของโอเลย์ตัวเดียวแล้วนอนเลย

ตื่นมารู้สึกได้เลย ผิวดูนุ่ม ฟู อิ่มน้ำ ผิวโกลว์ใส เหมือนคนดูแลตัวเองดี นอนหลับวันละ 8 ชม. ??

น่าลองใช้ค่ะ
น่าใช้^^
น่าลองมากเลยค่ะ
น่าลอง ราคาไม่แรงส่วนผสมดี
thx ka
ขอบคุณจ้าาาาา
January 27, 2021
ตัวนี้นาาลองค่ะเคยใช้แต่ตัวครีม
น่าสนใจค่ะ
Thx ka.