Review Clinique iD for Imperfections

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Clinique iD Imperfections ที่เราได้ทดลองใช้มาเกือบ 3 สัปดาห์ ขอบคุณทาง Clinique ที่ส่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวมาให้ทดลองใช้

- คู่ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวมีปัญหาอุดตัน ไม่เรียบเนียน ให้ดูกระจ่างใส Clinique iD Imperfections ที่ประกอบด้วย Dramatically Different Hydrating Clearing Jelly เนื้อเจลใสสีฟ้า และบูสเตอร์สีแดง นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Clinique iD มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ Salicylic acid โดยที่ตัวบูสเตอร์สีแดงมี Salicylic acid 2%

โดยทางเราได้ใช้ร่วมกับ Clarifying Lotion 1.0 Twice a Day Exfoliator เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาใช้เตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป โดยทางเราใช้สูตร 1.0 ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โลชั่นมีทั้งหมด 5 สูตรตามสภาพผิว โดยเทใส่สำลีใช้เช็ดทุกครั้งหลังล้างหน้าเช้าเย็น เราชอบโลชั่นตัวนี้มาก เพราะอ่อนโยนมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดหน้าได้สะอาดหมดจด

ในส่วนของ Clinique iD for Imperfections เราใช้ต่อเนื่องเช้าเย็นโดยที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นที่มีส่วนผสมของ BHA AHA เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีฟ้าใสบูสเตอร์สีแดงใสอ่อน ๆ ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะแหนะ หลังใช้ไม่มีอาการแสบยุบยิบ ในส่วนของรูขุมขนกระชับขึ้นเล็กน้อย (แต่โดยส่วนตัวคิดว่าปัญหานี้แก้ยาก ไม่ได้คาดหวังเรื่องนี้มากนัก อาจจะต้องใช้อย่างต่อเนื่อง) สิวอุดตันค่อย ๆ ออกมาเอาออกง่ายขึ้น ดันสิวขึ้นในระดับนึง แต่ความประทับใจของตัวนี้คือหน้าชุ่มชื่นมากไม่แห้ง ไม่ลอกเลย ปกติใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม BHA อาจจะทำให้หน้าแห้ง หน้าลอกได้ สรุปคือชอบค่ะ ใช้ได้เรื่อย ๆ ไม่แสบหน้า สิวหลุดง่าย ผิวไม่ลอก

#CliniqueiD #CliniqueiDForImperfections #Cliniquethailand

@cliniquethailand

26 ม.ค. 2564 เวลา 17:52 น.
26 ม.ค. 2564 เวลา 17:56 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
26 ม.ค. 2564 เวลา 18:55 น.
26 ม.ค. 2564 เวลา 23:13 น.
น่าลองมากเลย
27 ม.ค. 2564 เวลา 8:17 น.
น่าลองจัง เดี๋ยวไว้แวะไปซื้อบ้างดีกว่า
27 ม.ค. 2564 เวลา 10:16 น.
อยากลองโทนเนอร์สูตรนี้บ้าง
27 ม.ค. 2564 เวลา 10:49 น.
Thx ka
27 ม.ค. 2564 เวลา 12:09 น.
27 ม.ค. 2564 เวลา 13:55 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล