HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Review:: Ampoule ชาเขียวตัวใหม่สุดปังจาก innisfree - Black Tea youth enhancing??

สวัสดีค่าาาา

เพิ่งจะผ่านปีใหม่มาได้ไม่นาน แน่นอนเลยว่าเราก็ต้องนำเสนออะไรใหม่ๆ

วันนี้เลยจะมารีวิว Ampoule ตัวใหม่จาก innisfree

หลายคนน่าจะเคยตกหลุมรักเซรั่มชาเขียวตัวดังของ innisfree มาแล้ว

ตัวนี้จะต่างกันเล็กน้อยที่ ชาเชียว เป็นชาดำ แต่คุณภาพแน่นๆเน้นๆเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความปังไม่หยุดสมกับเป็น innisfree

เราลองใช้ตัวนี้เพราะเป็นคนที่นอนดึกมากก พักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอนอนวันละ 3-4 ชม.

เป็นคนผิวขาดน้ำด้วย แต่บ้างที่ก็ต้องไปถ่ายงานที่ใช้หน้า พอหน้าล้ามากๆแต่งหน้าก็ไม่ติด

ก็ต้องหาตัวช่วยกู้หน้ากันหน่อย ปกติก็ใช้innisfree ชอบลองของใหม่555 แบบต้องจัดสัก 1

เราได้ลองมาเกือบ 3 สัปดาห์เก็บผลแบบวันเว้นวัน

แต่ แต่ แต่

ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับน้องเขาก่อนเลย(ข้อมูลที่ได้ส่วนเป็นข้อมูลจากทางแบรนด์)

Innisfree

Black Tea Youth Enhancing Ampoule 30 mL

ไนท์แคร์แอมเพิลเข้มข้น ฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าอย่างรวดเร็วด้วยส่วนผสม

Reset Concentrate. เพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเปล่งประกายราวกับได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ

ประเภทของผิวที่เหมาะสม

Combination ผิวผสม , Dry ผิวแห้ง , Normal ผิวธรรมดา , Oily ผิวมัน

จุดเด่นของตัวนี้ที่ต่างจากเซรั่มชาเขียวปกติ

Anti aging ลดริ้วรอย , Fine lines/Wrinkles ริ้วรอย , Moisturising ชุ่มชื้น

ขออธิบาย Ampoules ก่อนว่าเขาคืออะไร หลายคนอาจจจะยังไม่รู้

Ampoules (แอมเพิล, แอมพูล) คือ skincare ที่คล้ายกับ Serum และ Essence แต่เขาจะมีความเข้มข้นมากกว่า ให้ผลลัพธ์ไวกว่า ดูแลปัญหาอย่างตรงจุดมากขึ้น เหมาะสำหรับ

การฮีลผิวแบบเร่งด่วน Texture ของจะยังคงความเบาและซึมเข้าผิวได้ดีคล้ายเซรั่ม เป็นอีกหนึ่งเทรนด์สกินแคร์ที่กำลังมาแรงจากสาวเกาหลี (Korean Skincare) มีหลายแบรนด์พัฒนาต่อกันมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้มีให้เลือกเยอะมาก ๆ ถือว่ากำลังมาแรงตอนนี้มากเลยค่ะ

คุณสมบัติ

1. Reset Concentrateให้ผลลัพธ์การฟื้นฟูความเหนื่อยล้าของผิวให้แข็งแรง

① สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพและฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยที่พบในชาดำเชจู

② สารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและต่อต้านริ้วรอยด้วย Reset Concentrate ที่ได้จากการสกัดชาดำหมักในน้ำแร่ที่อุณหภูมิ 80 ℃ เป็นเวลา 12 ชั่วโมง

2. ดูแลความอ่อนล้าของผิวในทันทีด้วยการใช้เพียงครั้งเดียว

ใช้เพียงครั้งเดียวก่อนเข้านอนคุณจะรู้สึกได้ถึง Reset Concentrate ในวันรุ่งขึ้นทันที

ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าของผิวได้อย่างรวดเร็ว 4 ประเภท

(แห้ง, หมองคล้ำ, สภาพผิวโดยรวม, ผิว, ผิวบอบบาง)

3. Night Defense Formula สำหรับผิวกลางคืนที่มีเกราะป้องกันผิวอ่อนแอ

ตลอดทั้งวันผิวที่เครียดจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายและรวดเร็วในขณะนอนหลับ

(และจะไวขึ้นเมื่ออดนอน)

Night Defense Formula ช่วยปกป้องผิวของคุณด้วยการสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นที่ช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นแม้ในขณะที่คุณนอนหลับ

ส่วนประกอบหลัก

Reset Concentrate™ - วัตถุดิบที่แข็งแกร่งตรงตามวิธีการสกัดที่ยอดเยี่ยม

'ชาดำ' ที่ผลิตโดยการหมักชาเขียว Beauty Green Tea (ชาเขียวที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Innisfree ที่ค้นพบหลังจากการวิจัยอย่างละเอียด)

Reset Concentrate™ สร้างขึ้นโดยการสกัด 'ชาดำ' ในน้ำแร่ที่อุณหภูมิ 80 ℃ เป็นเวลา 12 ชั่วโมง มอบผลการฟื้นฟูสภาพผิวที่มีประสิทธิภาพสำหรับผิวที่อ่อนล้าด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและการต่อต้านริ้วรอย

* Reset Concentrate™: สารออกฤทธิ์เฉพาะของ Innisfree ที่สกัดจากชาดำที่ช่วยเพิ่มความอ่อนล้าของผิว มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านริ้วรอยและฟื้นฟูผิวที่เครียดได้อย่างรวดเร็วในวันที่เหนื่อยล้า

INGREDIENT

WATER / AQUA / EAU, BUTYLENE GLYCOL, GLYCERIN, DIPROPYLENE GLYCOL, NIACINAMIDE, 1,2 HEXANEDIOL, SQUALANE, GLYCERYL POLYMETHACRYLATE, CETEARYL ALCOHOL, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE / VP COPOLYMER, GLYCERYL STEARATE, XANTHAN GUM, ALLANTOIN, HYDROGENATED LECITHIN, ETHYLHEXYLGLYCERIN, STEARIC ACID, POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE, ADENOSINE, PALMITIC ACID, FRAGRANCE / PARFUM, DISODIUM EDTA, SODIUM HYALURONATE, LIMONENE.CAMELITA SINENSIS I FAF EXTRACT,POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE, ADENOSINE, PALMITIC ACID, FRAGRANCE / PARFUM, DISODIUM EDTA, SODIUM HYALURONATE, LIMONENE, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT (BLACK TEA), DEXTRIN, THEOBROMA CACAO (COCOA) EXTRACT, LINALOOL CITRONELLOL, MYRISTIC ACID, PENTYLENE GLYCOL, LAURIC ACID, TOCOPHEROL, ACRYLATES / STEARYL METHACRYLATE COPOLYMER, TREMELLA FUCIFORMIS SPOROCARP EXTRACT, HYALURONIC ACID, ACHILLEA MILLEFOLIUM EXTRACT, CERAMIDE NP

ขวดแก้วแบบไล่สีออมเบลอ ฝาขวดเป็นดรอปเปอร์

Texture

เนื้อผลิตภัณฑ์สีขุ่นๆ มีความหนืดเล็กน้อยไม่เหลวมาก

กลิ่นหอม กลิ่นตัวนี้เข้มกว่าแบบเซรั่มชาเขียว

และมีความหอมของดอกไม้ กลิ่นไหม้กลิ่นการหมัก

เนื้อampoule เกาะผิวดี เกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่หนักผิวหรือเหนอะแหนะ

ให้ความชุ่มชื้นดี ตัวนี้แปลกกว่าเซรั่มชาเขียวมี่พอทาไปแล้วกลิ่นจะเบากว่าแทบจะหายไปเลย

ไม่ว่าตอนดมจากหลังมือ ฝามือหรือตอนลงที่หน้าก็ไม่มีกลิ่นแล้ว

ไม่กลิ่นเกาะอยู่ที่ผิว ใครไม่ชอบทาผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่มหรือไม่อยากให้กลิ่นตีกับตัวอื่นที่ใช้

ตัวนี้โอเคเลย เราชอบตรงนี้มากๆ

How to use

ในขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิวให้หยดลงบนใบหน้าเบา ๆ ประมาณ 3 ~ 5 หยด ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ถ้าใครขี้เกียจนับหยดก็ใช้วิธีแบบเราคือ 1 ดรอป แล้วทาซ้ำอีกครั้งในกรณีที่ต้องการการดูแลอย่างเข้มข้น *สำหรับเราใช้เฉพาะตอนกลางคืนเนื่องจากเป็นผิวผสมค่อนมัน

นอกจากเรายังสามารถประยุกต์ใช้ในแบบต่างตามใจเราได้เลย เช่น

•ใช้แทนที่เซรั่ม

• ใช้หลังเซรั่ม

•ใช้ผสมกับ Moisturizer

•ใช้ผสมกับรองพื้น

ผลลัพธ์

หลังการใช้ 18 วัน

ทุกภาพที่เราลงไม่ได้ปรับสีนะคะถ่ายจากกล้อง cannon E700 ที่สีต่างกันอาจจะเป็นเพราะช่วงเวลาและแสงแดดแต่ละวันไม่เท่ากัน

จากการใช้ 18 วันรู้สึกได้เลยว่าผิวแน่นขึ้น ส่วนตัวคิดว่าเห็นผลลัพธ์ไวกว่าเซรั่ม

อยากให้เพื่อนๆซูมไปดูที่ หน้าแก้มตรงนั้นรูขุมขนเราจะชัดกว่าส่วนอื่น และร่องแก้ม ใต้ตา มันดูตื้นขึ้น แบบเห็นได้เลย อีกอย่างที่ชอบคือใช้แล้วพอตื่นมาหน้าไม่โทรมผิวไม่แห้งตึง ผิวนุ่มๆ แต่งหน้าติดไอเลิฟมาก ใช้คู่กับพวกครีมแต้มสิวไรงี้ปกติเวลาใช้ตัวแต้มสิวผิวตรงนั้นจะแห้งๆแล้วก็ลอก ทาตัวนี้ก่อนแม้จะไม่ใช้พวก moisturizers ก็ไม่ค่อยลอก ประทับใจ? ราคาน่าจะ1000 ติดๆประมาณนี้ ก็ได้เรื่องอยู่นะแต่พวก anti-aging ก็ราคาประมาณนี้แหละหลักพัน รับได้นะ

ตอนนี้ก็ใกล้ 30 เข้าไปทุกทีแล้ว ดังนั้นซื้อๆโบกๆไปเหอะ

ให้คะแนนกันหน่อย เต็ม 5

เนื้อสัมผัส

กลิ่น

???

ความชุ่มชื้น

?????

รูขุมขน.

ริ้วรอย

กระจ่างใส

???

คุ้มค่า

?????

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยดูแลผิวอ่อนล้า

เราว่าจริงๆคุณสมบัติใกล้เคียงกับ ANR แต่ราคาย่อมเยาว์และกลิ่นเบาบางกว่า

ตัวนี้ใช้แทนได้หลายขั้นตอนลดการทาสกินแคร์ตอนกลางคืนหลานๆตัวไปได้ถ้าวันไหนขี้เกียจล้างหน้าเสร็จโบกนี้ไปแล้วนอนเลยยังได้ ความเข้มข้นจัดเต็มแน่ที่ไม่หนักจนเกินไ ปคนผิสผสมแบบเราน่าจะเลิฟน้องเขา

หวังว่าเพื่อนจะชอบรีวิวตัวนี้ของเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา

(แอบขอโม้นิดนึง ภาพสวยใช่ไหมคะ ไปถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้าของเพื่อนมาเลยหยิบตัวนี้ติดไปแอบๆถ่ายด้วย เพื่อนหยิบเอาไปผสมกับรองพื้นตอนแต่งหน้าให้เราด้วย ผิวฉ่ำๆ )

January 27, 2021
รีวิวละเอียดมาก ชอบทุกรูปเลย อยากซื้อตามน่าใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณค่าาา
January 28, 2021
ข้อมูลแน่นมาก ต้องหามาลองตามแล้วค่ะ
ตัวนี้น่าลองมากเลยค่ะ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลจ้า
ขอบคุณจ้า
ปังมาก
January 28, 2021
ดูรีวิวแล้วอยากลองใช้ตามเลยค่า
Thank
Woww