กลับมาอีกครั้งกับชีวิตติดแมส เมื่อไอ้เจ้าโควิดตัวร้าย ไม่ยอมหายไปง่ายๆ สักที
เราเลยต้องใส่แมสอยู่ตลอดเวลา ใส่ทั้งวันแม้นั่งทำงาน แล้วอะไรเอ่ยที่ตามมา สิววว นั่นง๊ายยยย
จะบีบสิวออก ก็กลัวผิวช้ำ ทิ้งรอยไว้อีก พอใส่แมสทั้งวัน ก็เสียดสีกับผิวที่เป็นสิวอยู่อีกกก
เอาละปัญหาแมสเสียดสีกับสิวที่ช้านนเคยเจอจะหมดไป!
เพียงแค่ใช้แผ่นแปะสิว Brown Lab Dr.Dreamderm spot patch
ในหนึ่งซองของเค้า มีแผ่นแปะสิวมาให้ถึง 18 ชิ้น มีให้เลือกถึง 3 ขนาด
อีกทั้งตัวแผ่นค่อนข้างบาง หลังแปะลงบนใบหน้าก็กลืนไปกับผิวเลยจ้า แต่ก็ยังแอบเห็นรอยนูนๆ
ของแผ่นแปะสิวอยู่บ้าง แต่ก็ต้องมองดีๆ ส่วนตัวไม่ติดปัญหาตรงนี้ เพราะยังไงก็ต้องใส่แมสอยู่แล้วปะ!!
วิธีใช้ง่ายๆ แค่ทำความสะอาดให้ผิวเรียบร้อย พร้อมบำรุงผิว
แต่อย่าลงครีมที่มีความมันในบริเวณที่จะแปะแผ่นดูดสิว
เพราะจะทำให้ตัวแผ่นแปะสิวไม่เกาะกับผิวได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น
หลังแปะทิ้งไว้เป็นเวลา 9 ชั่วโมง ผลลัพธ์ที่ได้มาน้านนนน ประทับใจอย่างยิ่งค่ะพี่สาว
นี่ไม่ได้เปิดหัวสิวหรืออะไรอย่างใด แต่น้องเค้าก็สามารถดูดสิวออกมาได้เป็นอย่างดี เริ่ดดด
ในราคาเพียง 69 บาท กับประสิทธิภาพของน้องเค้า บอกได้เลยว่าเลิฟฟฟฟ
ถ้าใครมีปัญหากวนใจ แมสปิดปากเสียดสีกับตุ่มสิวแบบเค้า
ต้องไปหาแผ่นแปะสิว Brown Lab มาใช้ รับรองติดใจ!