11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

สัมผัสผิวที่ชุ่มชื้นด้วย..Jergens Softening Vanilla Moisturizer

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เอื้อมาแนะนำ Item สำหรับสาวผิวแห้ง ที่บอกเลยว่า ต้องใช้!!! สาวผิวแห้งอย่างเราต้องเจอกับปัญหาแน่นอน...เอื้อก็เป็นคนนึงที่ผิวแห้งค่ะ ยิ่งถ้าหน้าหนาวเนี่ย...ผิวจะมีปัญหามาก ทั้งแห้ง เป็นขุย แห้งแตก พอมันแห้ง มันก็ดูหมองคล้ำ แถมแสบคัน เศร้าใจจริงๆ? เอื้อใช้โลชั่น ครีมบำรุง และมอยส์เจอร์ไรเซอร์หลายๆ ตัว ไม่เคยเอาอยู่เลยค่ะ จนเอื้อได้มาลองใช้ Jergens Softening Vanilla Moisturizer ขอกราบงามๆ 3 ที...เพราะตัวนี้ใช้แล้วเอื้อหมดกังวลเรื่องผิวแห้งไปเลย จะอากาศแบบไหน ผิวก็เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เหมือนเจอคนที่ใช่เลยแหล่ะ? เดี๋ยวเอื้อพาไปรู้จักตัวนี้เพิ่มมากขึ้นดีฟ่าาา

ตัวนี้มีนามว่า... Jergens Softening Vanilla Moisturizer ( เจอร์เกนส์ ออยล์-อินฟิวส์ ซอฟท์เทนนิ่ง วานิลลา ) จะเป็นสูตร Oil-infused จากเจอร์เกนส์ ที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรายาวนานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวแลดูงดงามจนเราอยากสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้ผิว ด้วยสูตรผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวและ Sweet Vanilla Essence ให้ความสัมผัสผิวที่นุ่มนวลน่าหลงใหล ใช้ทุกวันเพื่อผิวรู้สึกเนียนนุ่มแลดูงดงาม

หน้าตาผลิตภัณฑ์จะเป็นแบบนี้เลยค่า เห็นว่า JERGENS เค้าจะมีหลายสูตร ด้วยน้าาา แต่เอื้อชอบสูตร Softening Vanilla Moisturizer มากที่สุด ปริมาณก็จุใจ ขนาดบรรจุ 16.8 ออนซ์ ใช้ได้ยาวๆในราคาเพียง295 บาทเท่านั้นจ้า

มาในส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้าง...เนื้อจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสีขาวที่มีคนเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมกลิ่นคือหอมกลิ่นวนิลามากๆๆ แต่ไม่ได้หอมแบบเวียนหัวนะคะ หอมแบบกำลังดี

วิธีใช้ง่ายสุดๆ ลูบไล้ให้ทั่วผิวของเราได้เลย จะบอกว่าทาไปแล้วสบายผิวมากๆ ไม่รู้สึกถึงความหนักผิวหรือเหนียวเหนอะหนะเลย ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันที และที่สำคัญคือซึมเข้าผิวได้ดีมากๆค่ะ กลิ่นหอมวนิลา คือแทบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลย แค่ทาตัวนี้ก็พอแล้ววว

พิกัด : สินค้าวางจำหน่ายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ซุปเปอร์สโตร์ ชั้นนำทั่วประเทศหรือติดตามได้ที่เพจ FB: Jergens Moisturizers in Thailand น้าาาา

อย่ามัวแต่ดูแลแค่ผิวหน้าน้า ผิวกายก็สำคัญไม่น้อยกว่าเลย ยิ่งคนที่ผิวแห้งแบบเอื้อต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเอื้อก็เลือกที่จะใช้ Jergens Softening Vanilla Moisturizer ตอบโจทย์หมดกังวลเรื่องผิว

ใครที่ผิวแห้งแบบเอื้อแล้วกำลังมองหา โลชั่นบำรุงผิว เอื้อก็อยากแนะนำให้ลองใช้ Jergens Softening Vanilla Moisturizer ดูนะคะ

สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอบคุณเพื่อนๆที่มารับชมรีวิวของเอื้อ ครั้งหน้าเอื้อจะมาแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆอีกนะคะ รอติดตามได้เลย บะบายยยย

ต้องใช้แล้วผิวแห้งมาก
January 28, 2021
ผิวแห้งควรใช้เลยค่า แนะนำทาก่อนนอน ตื่นมาผิวชุ่มชื้นสุดๆค่า
ต้องจัดมาลองบ้างซะแล้ว
January 28, 2021
Jergen น่าลองมากเลยค่ะ ปกติชอบใช้อยู่แล้วแต่ไม่เคยลองสูตรนี้เลย ขอบคุณสำหรับการแนะนำค่ะ
น่าลองมาก^^
น่าลองๆ
น่าใช้มาก
ต้องจัดมาลองบ้างแล้วค่ะ
January 29, 2021
น่าลองค่ะ
January 29, 2021
น่าใช้มาก ถ้าทาแล้วไม่หนักผิวนี่ดีเลยนะคะ อยากซื้อตาม
February 01, 2021
สูตรใหม่ใช้ดีมากเลยค่ะ นุ่มและสบายผิวว
February 09, 2021