ตกลงตัวนี้มีนามว่า... Jergens Softening Vanilla Moisturizer ( เจอร์เกนส์ ออยล์-อินฟิวส์ ซอฟท์เทนนิ่ง วานิลลา ) จะเป็นสูตร Oil-infused จากเจอร์เกนส์ ที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรายาวนานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวแลดูงดงามจนเราอยากสัมผัส นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้ผิว ด้วยสูตรผสานน้ำมันปรนนิบัติผิวและ Sweet Vanilla Essence ให้ความสัมผัสผิวที่นุ่มนวลน่าหลงใหล ใช้ทุกวันเพื่อผิวรู้สึกเนียนนุ่มแลดูงดงาม
หน้าตาผลิตภัณฑ์จะเป็นแบบนี้เลยค่า เห็นว่า JERGENS เค้าจะมีหลายสูตร ด้วยน้าาา แต่เอื้อชอบสูตร Softening Vanilla Moisturizer มากที่สุด ปริมาณก็จุใจ ขนาดบรรจุ 16.8 ออนซ์ ใช้ได้ยาวๆในราคาเพียง295 บาทเท่านั้นจ้า
มาในส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้าง...เนื้อจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสีขาวที่มีคนเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมกลิ่นคือหอมกลิ่นวนิลามากๆๆ แต่ไม่ได้หอมแบบเวียนหัวนะคะ หอมแบบกำลังดี
วิธีใช้ง่ายสุดๆ ลูบไล้ให้ทั่วผิวของเราได้เลย จะบอกว่าทาไปแล้วสบายผิวมากๆ ไม่รู้สึกถึงความหนักผิวหรือเหนียวเหนอะหนะเลย ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันที และที่สำคัญคือซึมเข้าผิวได้ดีมากๆค่ะ กลิ่นหอมวนิลา คือแทบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลย แค่ทาตัวนี้ก็พอแล้ววว
พิกัด : สินค้าวางจำหน่ายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ซุปเปอร์สโตร์ ชั้นนำทั่วประเทศหรือติดตามได้ที่เพจ FB: Jergens Moisturizers in Thailand น้าาาา
อย่ามัวแต่ดูแลแค่ผิวหน้าน้า ผิวกายก็สำคัญไม่น้อยกว่าเลย ยิ่งคนที่ผิวแห้งแบบเอื้อต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเอื้อก็เลือกที่จะใช้ Jergens Softening Vanilla Moisturizer ตอบโจทย์หมดกังวลเรื่องผิว
ใครที่ผิวแห้งแบบเอื้อแล้วกำลังมองหา โลชั่นบำรุงผิว เอื้อก็อยากแนะนำให้ลองใช้ Jergens Softening Vanilla Moisturizer ดูนะคะ
สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอบคุณเพื่อนๆที่มารับชมรีวิวของเอื้อ ครั้งหน้าเอื้อจะมาแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆอีกนะคะ รอติดตามได้เลย บะบายยยย