ผิวสวยสุขภาพดีด้วย Bryg VC Sweet Orange Toner

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ดีที่อยากจะมาแนะนำ เราได้ทดลองใช้ทุกวันมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆ ก็เลยอยากที่จะมาบอกว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง

ที่เราจะมาพูดถึงคือ Bryg VC Sweet Orange Toner ชื่อนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จัก เพราะทางแบรนด์เพิ่งเปลี่ยนชื่อ เมื่อก่อนใช้ชื่อว่า Pallas VC Sweet Orange Toner ถ้าลองหาในชอปปี้จะเจอหลายแบรนด์เลย ของแท้ต้องเป็น Bryg แบรนด์คนไทยนะคะ

Bryg VC Sweet Orange Toner

โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดและบำรุงผิว ที่มีวิตามินซีซึ่งเป็นสารสกัดหลักจากผลส้ม นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นและปรับสมดุลผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำและไม่หมองคล้ำ

รีแบรนด์ใหม่ต้องดีกว่าเดิมแน่นอนค่ะ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือมีสารสกัดจากบีทรูท ซึ่งจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

Packaging

แพ็กเก็จใหม่จะเป็นฝาสีทองนะคะ ฝาจะเป็นลักษณะกดเปิดเพื่อเทผลิตภัณฑ์ ดีมากเลยว่าที่มีจุกพลาสติกข้างในไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมา ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าจะไม่การหกเลอะเทอะก่อนใช่แน่นอน

Texture

เป็นโทนเนอร์เนื้อเอสเซนต์เข้มข้นทองอ่อน มีกลิ่นส้มหอมอ่อน ใช้แล้วฟินมากกก

ใช้ได้ 3 วิธี

Toner ใช้หลังล้างหน้าเสร็จหยดลงสำลีแล้วเช็ดเบาๆทั่วหน้าและลำคอ เพื่อขจัดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดมากยิ่งขึ้น

Essence ใช้เป็นน้ำตบ ตบลงบนผิวเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงให้ผิวกระจ่างใส เนียนเรียบ เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปและทำให้การแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น

Sheet Mask เราใช้หยดลงบนมาส์กอัดเม็ด มาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที เพื่อเป็นการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน การใช้มาส์กหน้าเป็นประจำจะช่วยลดสิวอักเสบ สิวผด ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส่และอิ่มน้ำ

หลังใช้จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ผิวดูฉ่ำสวย อิ่มน้ำและโกลว์อย่างชัดเจน

ความรู้สึกหลังใช้

สิ่งแรกที่ทำให้เราชอบมากคือกลิ่น เราเป็นคนที่ชอบกลิ่นส้มมาก เวลาใช้มาส์กหน้าทิ้งไว้ เป็น 15 นาทีที่ฟินเกินบรรยายมาก ถ้าวันที่เราแต่งหน้าไปทำงานเราจะใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดด้วยสำลี ถือว่าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่นและเคลือบผิวได้ดีมาก สิ่งที่เราสังเกตได้คือ ถ้าใช้ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ หลังจากที่รอให้แห้งเคลือบผิวแล้ว การลงสกินแคร์ตัวอื่นๆจะซึมเข้าผิวได้เร็วและดีขึ้น ถ้าใช้เป็นน้ำตบและมาส์กผิวก็จะดูฉ่ำสวย ดูโกลว์และสุขภาพดีมากๆเลย

หลังจากที่ใช้มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็ม รู้สึกได้เลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้น รูขุมขนตรงหน้าผากเราใม่กว้างเท่าช่วงหน้าแก้ม ตอนนี้คือเนียนเลย ขนาดแม่เรายังทักอ่ะ เราก็เลยเอาไปมาส์กหน้าให้แม่ด้วย ตอนนี้แม่ชอบมากและใช้ด้วยแล้ววววว

จากรูปจะเห็นได้เลยว่า รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำและสุขภาพดีขึ้น ผลพวงที่ได้จากการที่ผิวดูอิ่มน้ำคือ ริ้วรอยร่องเส้นต่างๆดูดีขึ้น

ปกติราคา 390 บาท (500 ml.)

ตอนนี้มีโปรโมชั่น ราคา 199 บาทและส่งฟรีด้วยยย คุ้มมากขึ้นไปอีก

ขวดนึงสามารถใช้ได้นานแน่นอน ขวดใหญ่จุใจมากกกกกก

สามารถสั่งซื้อได้ที่

Lazada : VCmallTH

Line: @ vcmallth

Facebook: VC Mall - วีซี มอลล์

thx ka
January 28, 2021
น่าลองมากค่ะ ขอบคุณค่ะ
เลิศมากค่า
น่าลองมากค่า
January 29, 2021
เล็งตัวนี้ไว้พอดีเลยค่า ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ
คนใช้เยอะมากตัวนี้
ขอบคุณคะ
น่าใช้มากค่ะ
น่าลอง^^

January 29, 2021
ใช้อยู่ค่ะ ใช้ดีนะ จากหน้าแห้งเป็นสิวผด ตอนนี้หน้ามันแววๆขึ้น ใช้มา3เดือนแล้ว เดือนแรกเหมือนไม่ค่อยเห็นผล แต่ใช้ไปเรื่อยๆไม่ได้คิดไร มันดีขึ้นจริงๆ
February 03, 2021
น่าลองมากๆค่ะ
February 03, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล