ครีมหน้าสด ฮอตสุดๆในเกาหลี

ครีมหน้าสด ฮอตสุดๆในเกาหลี

เจอรีวิวครีมตัวนี้ในทวิตเตอร์ น้องชื่อ Labelyoung vitamin milk whitening cream น้องเขามาฮอตสุดๆในเกาหลีในตอนนั้นเลยลองพรีออเดอร์มาจากเกาหลี ความอยากลอง!!

เนื้อครีมขาวข้น มาพร้อมที่ตักครีม

ส่วนผสมจากน้ำนมเข้มข้น วิตามินและไวท์เทนนิ่ง เพิ่มความขาวกระจ่างใส ป้องกันผิวจากแสงแดดได้

Texture

ครีมหน้าสดดียังไง?

✔︎ ใช้เป็นประจำช่วยลดรอยแดงจากสิว

✔︎ กักเก็บความชุ่มชื้น

✔︎ ทำให้รูขุมขนเล็กลง

✔︎ ปกป้องผิวจากแสงแดด

✔︎ ลดฝ้ากระจุดด่างดำ

✔︎ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น

ส่วนตัวเป็นคนหน้ามัน ใช้แล้วไม่มันมาก ไม่เยิ้ม ถือว่าโอเคมากค่ะ ความเข้าใจส่วนตัวที่เขาเรียกว่าครีมหน้าสดคงเพราะ ทาแล้วผิวขาวขึ้นทันที 1 เฉด ปัดแป้งเบาๆ เขียนคิ้วสักหน่อย

ก็ออกจากบ้านได้ รอดดดดดด ประมาณนั้น

ความขาว อยู่ในระดับ ให้ลุคผิวใสๆ ไม่วอก เหมาะสำหรับวันที่ไม่อยากแต่งหน้าหนัก ไม่อยากจัดรองพื้น ทาครีมตัวเดียว ได้ทั้งบำรุง ได้ทั้งขาวเนียน จบกรุบๆค่ะ

น่าลองมากค่ะ
ขอบคุณคะ
น่าสนใจไว้จะลองนะ
เนื้อครีมเข้มข้นดีค่ะ
น่าใช้มาก^^
January 30, 2021
น่าลอง แต่มันรอดใช่มั้ยคะ กลัวมันขาวเป็นด่างดวง
January 30, 2021