ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

เจลแต้มสิว bk

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคนช่วงนี้ทั้งอากาศ ทั้งฝุ่น มลภาวะ รวมถึงการใส่แมส ทำให้หลายๆคนมีปัญหาของสิว ที่เป็นปัญหาใหญ่มาก และพอดีกันกับที่แบรนด์ bk ได้ออกเจลแต้มสิวตัวใหม่ออกมานั่นก็คือ BK Acne clearel Gel

ปกติขอบอกก่อนเลยว่าประทับใจมาร์คสิวแบรนด์นี้มากมายอยู่แล้ว เลยตัดสินใจจัดเจ้าเจลแต้มสิวมาลอง

คำเคลมจากทางแบรนด์

นวัตกรรมเจลแต้มสิวใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยี SalSphereTM Skin repair ที่ได้รับรางวัลจาก NASA ในเรื่องการช่วยลดปัญหาสิวอย่างตรงจุด ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากรอยสิว ช่วยลดรอยดำรอยแดง แถมยังช่วยดูแลผิวจากการระคายเคืองและเกิดอักเสบของสิวอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเจ้าเคลียร์เรลเจลที่น่าสนใจคือ

• เคลียร์ทุกสเตป โดยเจ้าเจลแต้มสิวBK ตัวนี้ช่วยทั้งบรรเทาอาการปวด เร่งหัวสิวให้สุกไว และสมานแผลหลังสิวยุบ

• เคลียร์ทุกปัญหา ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผื่นเเพ้ หรือสิวสเตียรอยด์เจ้าเจลแต้มสิวBK จัดการได้หมด

• เคลียร์ไว โดยเจ้าเจลแต้มสิวBK เค้าเคลมว่าลดอาการปวดสิวได้ ภายใน 30 นาที ลดอาการอักเสบบวมแดงได้ภายใน 60 นาที แถมสิวยุบไวกว่าเดิม 20 เท่า

ส่วนผสมตัวเด็ด

• Madecassoside (สารสกัดจากใบบัวบก) :ช่วยลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

• Orchid Extract (สารสกัดจากดอกกล้วยไม้) :ช่วยบำรุงผิวให้ชุมชื่นและเนียนนุ่ม

• Wasabi Extract (สารสกัดจากวาซาบิ) :ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

• Gmoist Sea Gel (สารสกัดจาพืชทะเล Alga) : ให้ความชุ่มชื้นกับผิวทำให้ผิวดูเรียบเนียนและสุขภาพดีขึ้น

• Hyaluron Complex : ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าช่วยทำให้ผิวที่แห้งกร้าน กลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำกระชับ และดูอ่อนเยาว์ขึ้น

• Zinc PCA : ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

• Tea Tree Oil : ช่วยลดสิวและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

และนอกจากนี้เจลแต้มสิวBK ยังใช้เทคโนโลยี SalSphereTM Skin repair ที่ช่วยทำให้สามารถรักษาอาการอักเสบของสิวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานภายใน 60 นาทีค่ะ และยังมี Neuropeptides ที่ช่วยยับยั้งและบรรเทาอาการเจ็บปวดที่เกิดจากสิวได้ภายใน 30 นาทีอีกด้วยค่า

เนื้อเจลแต้มสิวBK

จะเป็นเนื้อเจลสีขาวข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วถึงแม้เนื้อจะข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ

ต่อไปมาดูผลลัพธ์หลังทดลองใช้กันค่ะ

หลังจากลองใช้เจลแต้มสิวBK 1 ครั้ง พบว่าการบวมของสิวลดลงค่ะ แต่ที่ยุบชัดเจนใช้เวลาประมาณ 3 วันค่ะ หลังจากสิวมีหัวแล้วเอาหัวสิวออก แต่ส่วนสิวบางเม็ดทำให้หัวสิวหลุดออกง่ายขึ้นเพียงสะกิดเบาๆ ถือว่าทำออกมาได้ดีค่ะ ประทับใจ หลังใช้ไม่มีแห้ง แดง ลอก ค่ะ

คะแนน 9/10 สิวยุบจริงแต่ไม่ได้รวดเร็วตามที่แบรนด์เคลม เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ต้องใช้เวลานิดนึง

ซื้อต่อไหม ซื้อค่ะ (ตุนพร้อมมาร์คเค้าเลย)

หาซื้อเจลแต้มสิวBK ได้แล้ววันนี้ เพียง 189 บาท

?Konvy.com > https://bit.ly/3r7kzMV

?Shopee > https://bit.ly/3ohVkW8

?Lazada > https://bit.ly/35eUXEn

และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

น่าใช้จังเลย ขอบคุณค่ะ
January 31, 2021
น่าลองค่ะ bk ดีหลายตัวเลย
February 01, 2021
สิวยุบค่อนข้างดีเลย น่าสนใจค่า
February 13, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล